TPCN Vương Lão Kiện giá bao nhiêu, có ưu đãi không?Chi phí 1 hộp thuốc Vương Lão Kiện 30 viên, có giá dao động khoảng 185.000 – 205.000đ tùy theo chính sách giá của từng nhà thuốc và theo số lượng hộp khách hàng mua. Ví dụ, có những nhà thuốc thân quen, khi bạn mua nhiều, giá sẽ được ưu đãi hơn.

Chúng tôi hiểu rằng, việc điều trị run chân tay không phải chỉ diễn ra trong ngày một ngày hai mà cần cả một quá trình dài. Trong suốt hành trình ấy, chi phí điều trị đôi khi cũng là một rào cản, một gánh nặng không nhỏ đối với nhiều người bệnh. Chính vì thế nên trong năm 2019, nhãn hàng Vương Lão Kiện cũng đã triển khai chương trình tích điểm tặng quà.

Cụ thể quý khách hàng khi mua 01 hộp Vương Lão Kiện có tem tích điểm, sau khi quý khách tích theo hướng dẫn, sẽ được hệ thống ghi nhận 01 điểm. Khi tích đủ 10 điểm sẽ được gửi tặng 01 hộp Vương Lão Kiện giao về tận nhà. Đây là món quà tri ân cũng như san sẻ một phần chi phí để quý khách hàng có thêm cơ hội dùng Vương Lão Kiện đủ lộ trình và đạt được sự cải thiện tốt nhất.

Bạn có thể xem chi tiết về chương trình trong bài viết sau:

Nếu còn băn khoăn về sản phẩm, hãy để lại số điện thoại tại đây hoặc gọi đến số 0981 238 218 để được hỗ trợ trực tiếp .

Nếu thấy video này bổ ích, đừng quên like và nhấn nút đăng ký kênh để theo dõi thêm các thông tin về bệnh run chân tay và sản phẩm Vương Lão Kiện.

➤ Theo dõi thêm tư vấn của giáo sư Thông – Phó chủ tịch Hội thần kinh về bệnh Parkinson:

➤ Theo dõi thêm tư vấn của giáo sư Thông – Phó chủ tịch Hội thần kinh về bệnh run tay chân:

➤ Chuyên trang thông tin hữu ích về bệnh run tay chân và phương pháp điều trị:

#VuongLaoKien#giacuathuocvuonglaokien#giavuonglaokien

Nguồn: https://amataurtube.com

Xem thêm bài viết khác: https://amataurtube.com/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *