Tour đảo khỉ, đảo hoa lan {Khởi hành hằng ngày tại Nha Trang}#Tour NHA PHU – Tour HOT nhất khởi hành hàng ngày tại Nha Trang – Tour Đảo Khỉ – Tour Đảo Hoa Lan
Vịnh NHA PHU cách thành phố Nha Trang 15km về phía Bắc, rộng gần 1500ha là nơi nối liền vịnh Nha Trang và vịnh Vân Phong. NHA PHU là một trong 2 đầm lớn của tỉnh Khánh Hòa vẫn còn hội đủ đặc điểm của một vùng sinh thái độc đáo, quý hiếm với núi rừng, sông suối và biển đảo. Nơi đây, từ bao đời đã nổi danh là vùng cá tôm trù phú, nơi cung cấp lượng lớn thủy hải sản cho tỉnh nhà và một số vùng lân cận.
Đến với NHA PHU, các bạn sẽ có cơ hội được hòa mình trọn vẹn trong sự biến đổi kỳ thú của thiên nhiên ở 2 hòn đảo: Đảo Hoa Lan và Đảo Khỉ. Được tận hưởng hết cả một vùng không gian yên bình, thơ mộng, trong lành và không kém phần thú vị, độc đáo.
TOUR NHA PHU – chương trình tour du ngoạn biển đảo trong ngày. Là một trong những tour phù hợp cho tất cả các thành viên trong gia đình, từ người lớn đến trẻ em. Hành trình tour sẽ kết nối tình cảm gia đình thêm yêu thương sau những ngày bộn bề với cuộc sống thường nhật.
Lịch trình chi tiết xem tại website:
—————————————–
Long Phu Corporation – Đơn vị chủ quản Đảo Hoa Lan và Đảo Khỉ
🛥 Bến tàu du lịch Long Phú – Đá Chồng, Vĩnh Lương, Nha Trang
🎯 Vp: 15 Ngô Đức Kế, Nha Trang
☎️ Phone Booking: 0258.38 39 067 – 38 39 436 | Holine: 0941 267 267
🌎 Web:
🔍 Tìm chúng tôi trên Google map: ben tau du lich long phu
▶️ Kênh Youtube:

Nguồn: https://amataurtube.com

Xem thêm bài viết khác: https://amataurtube.com/bat-dong-san

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *