Run vô căn có chữa được không, nên dùng thuốc nào để điều trị?Tất tần tật cách chữa trị run vô căn sẽ được giáo sư tại bệnh viện quân đội 108 giải đáp ngay trong video này. Xem ngay

GS. TS Nguyễn Văn Thông – phó chủ tịch Hội Thần kinh học Việt Nam; nguyên Chủ nhiệm bộ môn Thần kinh Viện Nghiên cứu Y dược lâm sàng 108 cho biết, vì chưa tìm được nguyên nhân gây bệnh nên đến nay việc chữa trị run vô căn gần như đem lại ít kết quả. Điều quan trọng là chúng ta cần tự điều chỉnh bằng các giải pháp tập luyện, chế độ ăn uống, chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi, không lạm dụng chất kích thích. Tuy nhiên điều này đòi hỏi cả một quá trình kiên trì, khi không thuyên giảm nhiều thì có thể dùng thêm một số thuốc hỗ trợ, ví dụ thuốc ức chế giao cảm – propranolol, thuốc chống lo âu, thuốc an thần như diazepam, seduxen hay các thuốc dinh dưỡng thần kinh.

Nhưng tất cả các giải pháp này chỉ giúp hỗ trợ, hơn nữa vì không tìm được nguyên nhân nên cần kết hợp đồng bộ nhiều biện pháp mới có thể kiểm soát tốt tình trạng run tay chân và làm chậm tiến triển nặng lên của bệnh.

Nếu thấy video hữu ích, hãy like và nhấn nút đăng ký kênh để cập nhật thêm nhiều thông tin về bệnh run tay chân mà giáo sư tư vấn. Nếu còn những băn khoăn chưa được giải đáp hết, hãy để lại bình luận hoặc số điện thoại, chuyên gia sẽ nhanh chóng liên hệ với bạn để tư vấn.

➤ Xem thêm tư vấn của giáo sư Thông về bệnh run chân tay và cách điều trị:

➤ Chuyên trang thông tin hữu ích về bệnh run tay chân:

➤ Nếu có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh run chân tay, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0981 238 218 để được tư vấn miễn phí.

#runvocan #bsnguyenvanthong #tuvanbenhruntaychan #vuonglaokienhotrogiamruntaychan #dieutrirunvocan #runtaychan #dieutribenhruntaychan

Nguồn: https://amataurtube.com

Xem thêm bài viết khác: https://amataurtube.com/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *