Run rẩy, tay chân co cứng sau tai biến dần hồi phục bất ngờ | Run tay sau tai biếnVề đến xã Phước Thịnh, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh, hỏi thăm cặp vợ chồng già ông Hưởng, bà Thơm không ai là không biết. Tất cả người dân ở đây đều đã quen với hình ảnh một người đàn ông lặng lẽ chăm sóc cho vợ “bỗng nhiên trở thành đứa trẻ” sau hậu quả của cơn tai biến mạch máu não.

Nhớ lại thời điểm bà Thơm bỗng dưng đổ bệnh, ông Hưởng cho biết: Trước đây bà ấy hồng hào, khỏe mạnh là thế, nhưng sau cơn tai biến thì mắc phải hội chứng Parkinson. Từ một người hoạt bát, nhanh nhẹn, bà ấy bỗng như đứa trẻ con khi đặt đâu ngồi đấy, có đặt bà ấy ngồi lệch đi nữa thì bà ấy cũng không biết cách chỉnh lại. Bởi căn bệnh tai quái này khiến tay run rẩy, không thể tự uống nước hay cầm bát ăn cơm; chân yếu và cứng đờ, không tự mình đi lại được mà cần phải có người dìu dắt.

Nhà neo người, con cái đi làm xa chẳng lẽ lại phiền đến chúng nó. Từng có lần con ông bảo sẽ thuê người giúp cho ông đỡ cực, thế nhưng ông nhất quyết không chịu, vì sợ liệu họ có chu đáo với bà hay không.

Từ hồi bà bị bệnh, thuốc thang của bà gia đình ông vẫn lo chu toàn. Ông cũng có lên mạng tìm hiểu thêm và được biết sản phẩm hỗ trợ Vương Lão Kiện có người dùng hiệu quả nhưng ông vẫn không tin tưởng. Mãi cho tới khi con gái mua cho bà uống thử 5 hộp, ông mới cảm nhận được sự thay đổi từ bà.

Sự hồi phục kỳ diệu của bà kể từ sau khi sử dụng thêm TPCN Vương Lão Kiện là điều mà ông Hưởng luôn mãi tiếc nối. Vì giá như ông cho bà sử dụng Vương Lão Kiện sớm hơn thì chắc giờ bệnh của vợ ông có thể đã tốt hơn nhiều lần.

Quá trình hồi phục của bà Thơm đã diễn ra như thế nào? Mời bạn xem chi tiết trong video này nhé!
———————–
TPCN Vương Lão Kiện – với thành phần chính là 2 thảo dược Thiên ma, Câu đằng giúp giảm run tay chân và phục hồi khả năng vận động cho người bị run tay chân do bệnh – hội chứng Parkinson, run vô căn, rối loạn thần kinh thực vật, run sau tai biến, run ở người cao tuổi.

Bạn muốn biết thêm thông tin về TPCN Vương Lão Kiện hoặc bệnh run tay chân, đừng ngần ngại – hãy gọi 0904 904 660, chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn.

♥ Bạn đừng quên nhấn nút like và đăng ký kênh để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích.
———————–
➤ Chuyên trang thông tin hữu ích về bệnh:

➤ Fanpage:

➤ Group cộng động:

#Vuonglaokien #Vuonglaokiencototkhong #ChiasenguoidungVuongLaoKien

Nguồn: https://amataurtube.com

Xem thêm bài viết khác: https://amataurtube.com/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *