Những nhân kiệt kiến tạo công cuộc trung hưng nhà Lê (Ký sự Thanh Hóa tên đất hồn người – Tập 19)Đăng ký và cập nhật những thông tin mới nhất của truyền hình Thanh Hóa!
Link đăng ký:

Đăng ký và cập nhật những thông tin mới nhất của truyền hình Thanh Hóa!
Link đăng ký:

🔔Đăng ký theo dõi kênh:

Sau khi đánh đuổi giặc Minh ra khỏi bờ cõi nước ta, Vua Lê Thái Tổ đăng quang, đưa đất nước Đại Việt bước vào thời kỳ thái bình thịnh trị kéo dài suốt gần 1 thế kỷ. Tuy nhiên, đến đời vua Lê Uy Mục thì rơi vào khủng hoảng, ngai vàng rơi vào tay nhà Mạc. Các đại thần trung thành với nhà Lê đã nỗ lực khôi phục triều chính. Trong đó, Hưng Quốc Công Nguyễn Kim và con rể ông là Thái Vương Trịnh Kiểm, là những nhân kiệt sinh ra từ xứ Thanh, đã nổi lên với vai trò là kiến tạo công cuộc trung hưng nhà Lê, góp phần chấm dứt nội chiến Nam – Bắc Triều và giữ gìn kỷ cương phép nước, thúc đẩy sự phát triển của quốc gia Đại Việt.
#danhxungthanhhoa #thanhhoatendathonnguoi #kysu
Kênh Youtube #daiptththanhhoa là kênh chính thức của Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa. Kênh liên tục cập nhật những #tintức, #thờisự #mớinhất, liên tục 24/7, các chương trình #Gameshow, #giảitrí, #canhạc, #phóngsự #kýsự, #phimtailieu …
🌐Website:
📺 Youtube:
📲 Fanpage:

-~-~~-~~~-~~-~-
Xem: Gameshow Nhà nông tài giỏi: Thị xã Bỉm Sơn vs huyện Nga Sơn vs Hà Trung

-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://amataurtube.com

Xem thêm bài viết khác: https://amataurtube.com/bat-dong-san

  • 👍👍👍

    Đăngphi Decal May 25, 2020 4:06 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *