Nghiện tình dục là gì? dấu hiệu và cách cai nghiện tình dục | Phòng Khám Phú CườngHướng chẩn đoán nghiện tình dục?
Có một số tranh cãi về việc nghiện sex là gì và liệu nó có thực sự tồn tại hay không. Tại thời điểm viết, phiên bản mới nhất của Cẩm nang Chẩn đoán và Thống kê Rối loạn Tâm thần, được sử dụng bởi các bác sĩ lâm sàng và bác sĩ tâm thần để chẩn đoán các bệnh tâm thần, là DSM 5.

Một trong những lý do cho điều này là nhiều chuyên gia cảm thấy nghiện tình dục không phải là một chẩn đoán theo đúng nghĩa của nó, mà là một triệu chứng của các vấn đề tiềm ẩn.

Nếu bạn bắt đầu hút thuốc, bất kể tâm lý, nền tảng và lối sống của bạn, bạn có khả năng bị nghiện. Tương tự với cờ bạc. Tuy nhiên, hầu hết thế giới người lớn có quan hệ tình dục và phần lớn trong số đó xem các tài liệu kích thích như khiêu dâm, mà không bị nghiện.

Hơn nữa, đó thường không chỉ là một trường hợp ngăn chặn người quan hệ tình dục, vì họ có thể nghiện những thứ mà người ta có thể sống mà không cần như cờ bạc hay thuốc lá. Thay vào đó, chữa bệnh thường liên quan đến việc tìm ra một cuộc sống tình dục lành mạnh, hạnh phúc có thể như thế nào đối với người đó và sau đó tìm ra cách để có được nó.

Các triệu chứng nghiện tình dục là gì?
Trên thực tế, chúng có đủ hình dạng, kích cỡ, giới tính, lứa tuổi (từ thiếu niên tuổi dậy thì trở đi) và từ các nền tảng và văn hóa khác nhau.

Nghiện tình dục không phải là về một hành vi hoặc suy nghĩ cụ thể. Hoặc nhất thiết là về tần suất người ta đam mê một thứ gì đó – đó không phải là về một người chỉ có ham muốn cao. Thay vào đó là mối quan hệ của họ với những điều này. Vì vậy, ai đó có thể xem phim khiêu dâm, kinky, thăm người bán dâm hoặc có vấn đề và không cảm thấy mất kiểm soát.

Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng một số người tôi thấy được gọi là ‘hòn đá’ với bạn bè và gia đình; họ có thể đưa ra lời khuyên, hỗ trợ và rất tuyệt vời trong một cuộc khủng hoảng. Nhưng họ cũng thường không thể đáp ứng nhu cầu của họ, dễ bị suy nghĩ trắng đen, lòng tự trọng thấp, khó thể hiện cảm xúc và ngăn cách tình yêu và tình dục.

#nghientinhduc, #nghiện_tình_dục, #thudam, #phòng_khám_phú_cường #phong_kham_phu_cuong #phòng_khám #phong_kham
======
Phòng Khám Phú Cường khám và điều trị hiệu quả, bảo hành miễn phí các bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, mụn rộp sinh dục, bệnh phụ khoa. Thuốc đặc trị, an toàn, nhanh chóng.
+ Địa chỉ : Số 7, phố Hồng Tiến, phương Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội.
+ Hotline: 0923.559.559 – 0927.233.233
+ Email: [email protected]
======
Theo dõi kênh miễn phí:
Fanpage:
Website phòng khám:

Nguồn:https://amataurtube.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://amataurtube.com/meo-vat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *