Lý Quang Diệu Bàn Về Cầm Quyền, Quản lý và Cuộc ĐờiLý Quang Diệu Bàn Về Cầm Quyền
Tác giả: Janice Tay & Ronald Kow
Nhà Xuất Bản Trẻ
Người đọc: Ngọc Hiếu
Nguồn: Thư viện sách nói Hướng Dương dành cho người mù

1. LÝ QUANG DIỆU BÀN VỀ cầm quyền
Cuốn sách tuyển chọn và giới thiệu những lời phát biểu của Lý Quang Diệu về những thử thách đối với sự sống sót và giữ vững vị trí đầu tàu của đất nước Singapore nhỏ bé. Đó là một cuộc đấu tranh sinh tồn của mỗi công dân Singapore và của đảng lãnh đạo. Các phát biểu thể hiện quan điểm của Lý Quang Diệu về dân chủ, chính quyền, đấu tranh chính trị, công đoàn, xã hội và kết nối với thế giới. Những phát biểu quyết liệt và đầy đam mê sẽ làm độc giả giật mình bởi tính hiện đại và sâu sắc.

2. LÝ QUANG DIỆU BÀN VỀ QUẢN LÝ
Singapore nổi tiếng về tính hiệu quả trong quản lý, của cả các cơ quan chính phủ lẫn các doanh nghiệp. Các phát biểu thể hiện quan điểm của Lý Quang Diệu về quản lý, tựu trung gồm hai lĩnh vực chính: chính sách và con người. Tuy nhiên độc giả sẽ nhận thấy ẩn dưới rất nhiều chiến lược, chính sách quản lý là nỗi ám ảnh về sự tồn tại của đất nước Singapore nhỏ bé. Chính vì ý thức được những khó khăn về nguồn lực của mình mà Singapore phải xuất sắc hơn những người khác để có thể tồn tại. Độc giả sẽ bất ngờ trước những suy nghĩ của chính trị gia – CEO vĩ đại Lý Quang Diệu.

3. LÝ QUANG DIỆU BÀN VỀ cuộc đời
Cuốn sách tuyển chọn và giới thiệu những quan điểm của Lý Quang Diệu về sức khỏe, lối sống, học tập, gia đình thể hiện ở những chính sách của Singapore trong các vấn đề xã hội. Đó là một xã hội hiện đại, tận hưởng chất lượng cao về vật chất và tinh thần, nhưng cũng tôn trọng và bảo tồn những giá trị Á Đông.

Nguồn: https://amataurtube.com

Xem thêm bài viết khác: https://amataurtube.com/giao-duc

  • Yêu mến Lý Quang Diệu, muốn tìm sách của ông đọc.

    Bich San Vo May 29, 2020 12:49 pm Reply
  • Thật ngưỡng mộ và tôi sẽ thực hiện để bắt đầu hướng đến thành công trong công việc và cuộc sống.

    TQV May 29, 2020 12:49 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *