KỸ THUẬT TẨY TÓC TRẮNG BẠCH KIM VỚI BỘT TẨY XANH TÍM ELGON – KỸ THUẬT TẨY TRẮNG HÓT NHẤT 2019KỸ THUẬT TẨY TÓC TRẮNG VỚI BỘT TẨY XANH TÍM ELGON – KỸ THUẬT TẨY TRẮNG HÓT NHẤT 2019

CÔNG THỨC TẨY TÓC LÊN CẤP ĐỘ CAO NHẤT 12
? Chuẩn bị:
✔ Hóa chất: Bột tẩy xanh, bột tẩy tím, Oxi 20vol, Oxi 30vol, Oxi 40vol, dầu gội và dầu xả Silver,Link-D.
✔ Dụng cụ: Bát, chổi, khăn choàng, găng tay,cân hoặc dụng cụ đo.
Tiến hành kiểm tra tóc và da đầu. Nếu da đầu bị tổn thương, có các bệnh lý, da đầu quá nhạy cảm, xước do gãi mạnh hoặc đuôi tóc quá yếu thì không nên thực hiện tẩy tóc.
? Quy trình:
? Bước 1: Phân tích tình trạng của tóc để đánh giá xem tóc là loại tóc khỏe và tóc trung bình chưa qua hóa chất hay tóc đã bị hóa chất để chọn Oxi cho phù hợp trước khi pha chung với bột tẩy. Đối với tóc khỏe thì sử dụng Oxi 30vol hoặc Oxi 40vol.
? Bước 2: Chuẩn bị thuốc. Công thức pha theo tỉ lệ: (Bột tẩy xanh + Bột tẩy tím) : Oxi : Link-D = 1:1:1/5
Bột tẩy cần được trộn thật kỹ trước khi đổ oxi vào bát pha, cần quấy thật đều bột cho tới khi thật nhuyễn. Có thể dùng máy pha màu công nghệ mới.
? Bước 3: Vào thuốc. Thực hiện nhanh động tác bôi hỗn hợp bột tẩy đã trộn lên tóc. Bột tẩy cần được bôi thật đều lên các lớp tóc mỏng cần tẩy, tránh bôi sát da đầu hoặc nếu cần sát chân tóc thì cần bôi dung dịch chống rát da đầu lên trước khi tẩy tóc. Thời gian chờ là 40-60 phút trong điều kiện thời tiết bình thường. Nếu lạnh cần được kích nhiệt nhưng không để nhiệt trực tiếp vào tóc hoặc nhiệt cao (không kích nhiệt đối với tóc đen). Sau 10 phút kiểm tra tóc 1 lần.
Khi tóc đạt tới cấp độ 8 hoặc 9 thì chuẩn bị pha thuốc lần thứ 2 (chú ý cần làm nhanh tay). Lần này chỉ dùng bột tẩy tím và Oxi pha theo công thức:Bột tẩy tím : Oxi = 1 : 1 : 1/5
? Bước 4: Khi nền tóc đã đạt tới cấp độ 9 hoặc 10, dùng tay đeo găng vuốt lấy hết hỗn hợp bột tẩy dư ra khỏi tóc, không dùng nước, không dùng lược chải đối với tóc trung bình và tóc dài. Bôi bột tẩy tím mới pha lần 2 lên toàn bộ tóc cần tẩy. Thời gian chờ từ 30- 45 phút trong điều kiện nhiệt trung bình, nếu trời lạnh cần kích nhiệt hỗ trợ như trên. Kiểm tra tóc thường xuyên 10 phút/lần.
? Bước 5: Khi tóc đạt đến cấp độ mong muốn hoặc cấp độ 12 thì xả sạch bằng nước ấm. Sử dụng dầu gội Silver pha với nước tỉ lệ 1 : 20. Rồi ủ với Link-D(2) trong 10 phút.
❗❗ Lưu ý:
– Khi dùng dầu gội và dầu xả Silver phải đổ dầu gội/xả ra lòng bàn tay, xoa đều tạo bọt sau đó mới đưa vào tóc, không đổ trực tiếp dầu gội/xả lên tóc.
– Trong trường hợp để dầu xả tím trong khoảng thời gian lâu hoặc hấp tóc bằng chính dầu xả tím đó thì nền tóc sẽ chuyển sang màu tím khoai môn trong một thời gian.
– Lượng sản phẩm sử dụng phải đủ hoặc thừa, nếu thiếu sản phẩm tóc chỉ được tẩy sáng ở bên ngoài, không tẩy được bên trong sợi tóc.
– Không được hấp hơi nước, hơi nước nóng làm tăng độ kiềm có thể đẩy nhanh quá trình tẩy sáng nhưng gây hư hại tóc.
? Chúc quý khách hàng thành công! ?

LH : 0909.957.886 – 0934.565.881
#kythuattaytocbachkim
#taytocbachkimvoitayxanhtimelgon

Nguồn:https://amataurtube.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://amataurtube.com/lam-dep

 • Giá thế nào ạ

  Bích Tuyền Nguyễn Thị February 6, 2020 4:18 am Reply
 • Tốc bạc muống nhộm thành đen giờ đen muống nhộm bạc kkk

  Vỹ Lưu chí February 6, 2020 4:18 am Reply
 • E đang xám khói muốn lên bạch kim đc k ạ . Mà giá thành ra sao anh

  Betta Hanoi Club February 6, 2020 4:18 am Reply
 • Nát da đầu

  Linh Phan Tuấn February 6, 2020 4:18 am Reply
 • Tẩy chắc mất 2tieng anh nhi

  Dũng Hair February 6, 2020 4:18 am Reply
 • Bạn kia mặt nhăn như đít khỉ luôn!sắp bung mẹ da đầu rồi

  phạm công tường February 6, 2020 4:18 am Reply
 • Lam sao cho ko rát ạ

  Tóc Hót February 6, 2020 4:18 am Reply
 • gia tay xanh va tim la bao nhiu vay anh

  Nguyen Tran February 6, 2020 4:18 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *