Tìm hiểu thông tin về khu đô thị Ciputra địa chỉ ở đâu?

  • rdom June 26, 2020
KĐT Ciputra Hà Nội

Khu đô thị ciputra địa chỉ được nhiều người biết đến là một trong những khu đô thị nổi bật. Tại đây, có rất nhiều ưu điểm nổi bật khiến cho nhiều người chú ý và mong muốn sở hữu một căn hộ. Chúng ta có thể tìm hiểu và đánh giá khu đô thị ciputra để hiểu rõ được khu đô thị này. Các thông tin về nơi đây luôn được cập nhật đầy đủ tại Meeyland.

1.     Tổng quan về khu đô thị ciputra nam thăng

Dự án này được thực hiện với diện tích là 394,135 ha. Với tổng mức đầu tư lên đến 2.1 tỷ USD để thực hiện được dự án với quy mô lớn. Trong đó, có 2 khu lớn là A và B. Hai khu này có diện tích rộng lớn. Dự án được hình thành với 4 giai đoạn khác nhau với các dãy và tòa nhà đa dạng.

2. Vị trí địa lý đắc địa:

Dự án được đặt ở vị trí địa lý hết sức thuận lợi. Dự án khu ciputra tây hồ hà nội đặt ở gần Hồ Tây. Với vị trí này, được đặt ở gần các đường huyết mạch lớn của thành phố. Đó là các đường Võ Chí Công- cầu Nhật Tân đi Nội Bài. Tuyến Đường Thăng Long, Nội Bài, Phạm Văn Đồng. Tuyến đường Lạc Long Quân, Âu cơ, đường Bưởi… Ngoài ra còn có rất nhiều con đường lớn khác nữa được đặt gần đây.

3.     Hệ thống tiện ích hoàn hảo:

Tại khu đô thị này có hệ thống các tiện ích rất đa dạng. Với các cơ sở hạ tầng phát triển mạnh mẽ, hệ thống giao thông, giáo dục, y tế rất đa dạng. Nhờ vậy mà người dân nơi đây có được cuộc sống chất lượng.

Hệ thống trong khu vực của khu đô thị ciputra nam thăng này còn có các hệ thống trường học Quốc Tế, siêu thị, bể bơi, phòng tập, sân golf, sân tennis.. Tất cả giúp cho đời sống của người tiêu dùng được rèn luyện sức khỏe tốt hơn.

4. Không gian sống chất lượng:

Không gian sống ở nơi đây được trang bị hệ thống cây xanh trong lành và mát mẻ. Thêm vào đó, hệ thống an ninh, bảo vệ nơi đây được bố trí dày đặc. Cùng với đó là hệ thống phòng cháy chữa cháy ở đây được bố trí hoạt động liên tục đảm bảo an toàn cho cư dân.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được khu đô thị ciputra địa chỉ ở đâu. Bên cạnh đó, chúng ta cũng thấy được nơi đây có nhiều ưu điểm nổi bật thu hút được cư dân sinh sống ở đây. Người tiêu dùng có thể lựa chọn một trong những căn hộ tại đây để có thể có được cuộc sống tốt đẹp, chất lượng nhất. https://amataurtube.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *