Cơ hội đầu tư khu công nghiệp Amata 2 – KCN Sông Khoai

  • rdom June 25, 2020
Cơ hội đầu tư khu công nghiệp Amata 2 – KCN Sông Khoai

Dự án khu công nghiệp Amata Quảng Yên thuộc quy hoạch xây dựng thành phố thông minh và  đồng bộ của Quảng Yên – Quảng Ninh. Hãy cùng Meeyland tìm hiểu thêm về dự án này nhé.

Giới thiệu tổng quan dự án

Dự án khu công nghiệp Amata Quảng Yên được triển khai xây dựng tại Quảng Ninh vào năm 2018 trên tổng diện tích 714 ga thuộc TX Quảng Yên. Dự án dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2026 với 5 giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên được thực hiện thi công xây dựng trên diện tích 123 ha gồm các cơ sở hạ tầng KCN và đưa vào khai thác hoạt động vào trong quý III/ 2020. Đây là dự án phát triển về hạ tầng KCN đầu tiên được các nhà đầu tư Thái Lan khai thác tại Quảng Ninh và cũng là dấu ấn đầu tiên của tập đoàn Amata tiến tới thị trường bất động sản tại khu vực miền Bắc Việt Nam.Tổng mức đầu tư của dự án lên đến 3.500 tỷ đồng và dự kiến sau khi hoàn thành sẽ giải quyết và tạo điều kiện công ăn việc làm cho khoảng 35.000 lao động.

Giới thiệu tổng quan dự án

Giới thiệu tổng quan dự án

Dự án được triển khai tại Quảng Ninh mở ra nhiều cơ hội và tiềm năng phát triển cho tỉnh, thành phố tại nơi đây. Nhiều kỳ vọng trong tương lai Quảng Ninh sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư và phát triển được đầy đủ tiềm năng và thế mạnh của mình.

Bạn có quan tâm đến dự án Aqua City về tiện ích aqua city, giá bán, mặt bằng, thiết kế căn hộ của dự án? Tất cả đều được tổng hợp chi tiết tại hệ sinh thái bất động sản Meey Land nhé!

Tiến độ thi công của dự án KCN Amata

Như vậy, vào cuối năm 2018 dự án Khu công nghiệp Amata Quảng Yên – KCN Sông Khoa đã được phê duyệt và triển khai. Tuy nhiên do gặp nhiều khó khăn trong công tác thu hồi và giải tỏa mặt bằng nên đến 20/6/2019 thị xã Quảng Yên mới chính thức bàn giao toàn bộ mặt bằng thi công giai đoạn 1 cho Amata. Bởi vậy để đảm bảo tiến độ công trình, các nhà thầu xây dựng buộc phải thực hiện thi công song song các hạng mục theo hình thức “cuốn chiếu”. 

Bên cạnh đó, Amata cũng đã thực hiện quảng bá giới thiệu tiềm năng và lợi thế cả KCN để thu hút các nhà đầu tư, các doanh nghiệp đăng ký hoạt động tại đây. Trong đó, các dự án công nghệ chế biến, chế tạo, công nghệ cao, công nghệ phần mềm, công nghệ sinh hoạt,… sẽ là các dự án được Amata ưu tiên, tạo cơ sở phát triển mạnh cho tỉnh, thành phố.

Tiến độ thi công của dự án KCN Amata

Tiến độ thi công của dự án KCN Amata

Có nên đầu tư vào KCN Amata

Theo quy hoạch đã được phê duyệt về tầm nhìn phát triển thị xã Quảng Yên đến năm 2030, nơi đây sẽ trở thành đô thị trung tâm phát triển kinh tế, thương mại và du lịch dịch vụ, cảng biển của tỉnh với sự đồng bộ kết nối cơ sở hạ tầng: cao tốc Hải Phòng – Hạ Long – Vân Đồng, cảng quốc tế Vân Đồn đi vào hoạt động,… Đây sẽ là điều kiện giúp phát triển và thúc đẩy kinh tế tại Quảng Ninh. Bởi vậy mà Khu công nghiệp Amata có đầy đủ những tiềm năng để phát triển. Đó sẽ là cơ hội đầu tư đáng để bạn cân nhắc đấy.

Có nên đầu tư vào KCN Amata

Có nên đầu tư vào KCN Amata

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://amataurtube.com/

Trên đây là những chia sẻ về dự án Khu công nghiệp Amata Quảng Yên. Hy vọng bài viết mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Hãy truy cập trang web của bất động sản meeyland.com để nhận thêm những thông tin bất động sản nhanh nhất – mới – hot nhất hiện nay nhé. Chúc bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *