Khoa Phẫu thuật Mạch máu – Bệnh viện FVBệnh lý mạch máu bao gồm các bệnh về động mạch, tĩnh mạch, và các mạch máu chứa bạch huyết và các rối loạn ảnh hưởng đến dòng chảy của máu như: bệnh mạch vành, bệnh lý mạch máu não, xơ vữa động mạch, suy giãn tĩnh mạch, phình động mạch, phù bạch huyết, bệnh buerger..

Các bệnh lý về mạch máu có những dấu hiệu rất dễ nhận biết nhưng hay bị chúng ta bỏ qua, như: đau đầu chóng mặt, đau tức vùng ngực, run tay, chân yếu đột ngột hoặc tê ở bàn chân, mắt đột nhiên không nhìn thấy… Khi bệnh không được điều trị kịp thời thường biến chứng rất nguy hiểm, đa phần gây ra các ca tai biến hoặc đột tử.

Khoa Phẫu Thuật Mạch Máu bệnh viện FV sử dụng các phương pháp thăm dò mạch máu tiên tiến cùng với hệ thống siêu âm hiện đại bậc nhất (siêu âm Duplex), cùng với đó là đội ngũ bác sĩ đầy kinh nghiệm và có bề dày chuyên môn, luôn chẩn đoán bệnh với độ chính xác cao. Dưới sự lãnh đạo của BS phẫu thuật cấp cao – Lương Ngọc Trung – một bậc thầy trong lĩnh vực phẫu thuật mạch máu. Bệnh nhân hoàn toàn có thể gửi trọn niềm tin, an tâm điều trị.

Hãy để chúng tôi chiến đấu cùng bạn!!!

Số 6 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (028) 54 11 33 33
Khoa tai nạn & cấp cứu: (028) 54 11 35 00
Email: [email protected]
Website:
Khoa Phẫu thuật Mạch máu:

Nguồn: https://amataurtube.com

Xem thêm bài viết khác: https://amataurtube.com/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *