Khi trẻ bị sởi nên ăn gì giúp nhanh khỏi bệnh? TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấnTrẻ bị sởi nên ăn gì giúp nhanh khỏi bệnh là vấn đề được rất nhiều cha mẹ quan tâm hiện nay. Bởi căn bệnh này vẫn chưa có thuốc đặc trị, do đó việc chăm sóc trẻ tại nhà đúng cách đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp trẻ hồi phục sức khỏe và đẩy lùi các triệu chứng của bệnh.
Các chuyên gia y tế còn cho biết, bệnh sởi chính là tác nhân gây ảnh hưởng tới tình trạng dinh dưỡng của trẻ. Trẻ bị sởi thường chán ăn, bỏ ăn hay từ chối không ăn do bị viêm loét ở miệng, do tình trạng nhiễm trùng, nôn và tiêu chảy. Căn bệnh này không chỉ làm tăng nhu cầu một số chất dinh dưỡng mà còn tăng đào thải và giảm hấp thu chất dinh dưỡng.
Do đó, việc trẻ bị sởi nên ăn gì tốt càng trở thành vấn đề bức thiết hơn cả. Tuy nhiên để được tư vấn một cách chính xác thì mời bạn cùng theo dõi video trên và lắng nghe những chia sẻ đến từ TS Vũ Thị Khánh Vân.
——————————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào khác, hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006107 hoặc hotline (zalo/viber): 0916755060 – 0916757545 để được giải đáp cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#trebisoinenangi, #benhsoilagi, #dauhieubenhsoi, #dieutribenhsoi, #cachchuabenhsoi, #thuydau, #soi, #taychanmieng, #gelsubac

Nguồn: https://amataurtube.com

Xem thêm bài viết khác: https://amataurtube.com/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *