Góc giải đáp: Sim Vinaphone có ưu đãi gì cho sinh viên lúc đăng ký?

Lứa tuổi sinh viên được xem là lứa tuổi có nhu cầu lớn nhất trong việc sử dụng điện thoại gọi, nhắn tin, lướt mạng,..Thế nhưng sinh viên không phải lúc nào cũng dồi dào tài chính. Nắm được tâm lý ấy Vinaphone đã mang tới nhiều gói ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên. Vậy sim Vinaphone  có ưu đãi gì cho sinh viên khi sử dụng? Ngay bây giờ bạn hãy cùng tìm hiểu vấn đề này cho mình nhé.

Sim Vinaphone có ưu đãi gì cho sinh viên? Top 7 ưu đãi cực khủng có 1 không 2

Một khi đăng ký sim Vinaphone sinh viên bạn sẽ hưởng trọn rất nhiều phần quà cực khủng. Trong đó trong năm 2020 này nhà mạng đã đem tới 7 ưu đãi ấn tượng dành cho người dùng. Cụ thể 7 ưu đãi đó chính là:

Sim Vinaphone có ưu đãi gì cho sinh viên? – Đáp án là ưu đãi SMS

Sim Vinaphone có ưu đãi gì cho sinh viên? – Đáp án là ưu đãi SMS

Ưu đãi SMS

Sim Vinaphone có ưu đãi gì cho sinh viên khi đăng ký? Đáp án đầu tiên dành cho bạn chính là ưu đãi SMS. Theo đó  cước tin nhắn sẽ giảm thiểu còn 99 đồng/sms dành cho thuê bao nội mạng. Còn riêng nếu các thuê bao ngoại mạng thì mức giá chỉ khoảng 1.380 đồng/sms.

Ưu đãi cuộc gọi

Trong 6 tháng đầu tiên tính từ lúc kích hoạt thuê bao thành công người dùng sẽ được hưởng ưu đãi gọi nội – ngoại mạng. Trong đó chi phí gọi chỉ đạt khoảng 690 đồng/phút. Sau khoảng 7 tháng sau trở đi cước phí có phần tăng lên một chút nhưng không đáng kể. Bao gồm 1.180 đồng/phút cho cước nội mạng và 1.380 đồng/phút cho ngoại mạng.

Sau khi đăng ký hòa mạng các thuê bao còn được tham gia những gói khuyến mãi ưu đãi mà nhà mạng đem tới. Trong đó chẳng hạn như:

Tên gói Cú pháp đăng ký Ưu đãi gói Cước phí Hạn sử dụng
B50SV B50SV gửi 900 Tặng 250 phút gọi nội mạng. Đi kèm với đó là 250 tin nhắn nội mạng cùng 2GB/ngày 50.000 đồng 30 ngày
SV200 SV200 gửi 900 Nhận 300 tin nhắn nội mạng. Tặng thêm 200MB data tốc độ cao. 2.500 đồng 1 ngày
VD69 VD69 gửi 900 Miễn phí tất cả cuộc gọi <10 phút. Đồng thời tặng 30 phút gọi ngoại mạng. Tặng thêm 2.4GB data. 69.000 đồng 30 ngày

 

Ngoài ra thuê bao còn nhận thêm nguồn ưu đãi khác là:

  • Tặng 25 SMS nội mạng mỗi tháng. Áp dụng trong 12 tháng từ lúc kích hoạt.
  • Được đăng ký Talk24 gọi nhóm. Ưu đãi giảm 30% cước phút đầu. Giảm 70% cước phí bắt đầu phút gọi thứ 2 cho tới phút 15.
  • Được đăng ký gọi đổi ưu đãi 2.000 đồng có 2000 phút gọi. Để đăng ký bạn chỉ cần soạn CAPDOI_số điện thoại. Sau đó bạn gửi tin nhắn tới số 900 là được.
Thả ga Data khi đăng ký sim Vinaphone

Thả ga Data khi đăng ký sim Vinaphone

Ưu đãi hàng tháng được tặng tiền vào tài khoản

Sim Vinaphone ưu đãi gì cho sinh viên khi đăng ký?  Tặng tiền vào tài khoản hàng tháng là ưu đãi tiếp theo. Hàng tháng quý khách sẽ được nhận 30.000 đồng vào tài khoản. Thời gian tặng tiền ước tính 48 tháng với tổng 1.440.000 đồng. Để duy trì ưu đãi số tiền trong tài khoản phải lớn hơn 10.000 đồng/tháng. Không những thế, thuê bao còn được tham gia CTKM nạp thẻ ngày vàng, nạp thẻ cục bộ.

Ưu đãi Data

Vinaphone còn tặng thêm 150MB data miễn phí cho người dùng. Ưu đãi áp dụng 48 tiếng từ lúc kích hoạt sim. Ngoài ra thuê bao còn được tham gia 2 gói cước ưu đãi khác là:

  • MAXS: ưu đãi 4BG trong 30 ngày. Chi phí chỉ 50.000 đồng
  • HEY sinh viên: 4GB/tháng + 100 phút nội mạng. Đồng thời miễn phí truy cập Zing MP3, Zalo trong 30 ngày. Chi phí chỉ 50.000 đồng.

Ưu đãi khi tham gia các gói cước chuyên biệt

Miễn phí 50% cước phí sử dụng dịch vụ Vinaphone. Bao gồm Chacha, Funtalk, Ringtunes Vinaphone. Cụ thể:

Ưu đãi khi đăng ký Hey sinh viên

  • Dịch vụ MCA 2.500 đồng/tháng
  • Dịch vụ nhạc chờ 4.5000 đồng/tháng

Ngoài ra thuê bao còn được nhà mạng hỗ trợ miễn phí cước data lúc lướt web Vnedu

Thủ tục để đăng ký sim Vinaphone sinh viên

Sim Vinaphone ưu đãi gì vậy là bạn đã biết. Tuy nhiên liệu lúc đăng ký sim sinh viên nhà mạng thủ tục có phức tạp hay không? Thời gian đăng ký có lâu hay không? Đây cũng là điều mà đa số các bạn đều lo lắng khi tính đăng ký sim Vinaphone.

Nhìn chung thủ tục đăng ký sim được tiến hành rất dễ nên bạn không cần phải lo lắng điều gì. Các  bạn chỉ cần tới quầy giao dịch của nhà mạng để đăng ký. Lúc đi cần mang theo đầy đủ 2 loại giấy tờ chính. Đó là:

  • Đem thẻ CMND
  • Cùng thẻ sinh viên

Thời gian thực hiện đăng ký rất nhanh gọn. Chỉ trong vòng 25 đến 30 phút là các bạn có thể đăng ký.

Ngoài ra những bạn sinh viên nào từng đăng ký sim nhưng bị mất cũng có thể làm lại. Đó là bạn nhớ lại 5 số điện thoại bạn thường hay liên lạc nhất. Sau đó bạn mang theo chứng minh nhân dân cùng thẻ  sinh viên tới quầy giao dịch là được.

Kết luận

Qua bài viết trên ắt hẳn bạn đã biết được sim Vinaphone có ưu đãi gì cho sinh viên khi đăng ký rồi phải không. Vậy nên bạn còn ngần ngại gì mà không đến ngay các quầy giao dịch tại nơi học tập để đăng ký và nhận ưu đãi. Chắc chắn một khi sử dụng sim sinh viên của nhà mạng bạn sẽ không phải hối hận với quyết định của mình đưa ra. Bên cạnh đó nếu bạn đang cần tư vấn về bán sim số đẹp giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi để biết thông tin cụ thể. 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://amataurtube.com/kinh-doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *