Giá vàng hôm nay 21/3: SJC sụt giảm dù vàng thế giới bật tăng hơn 3%Xem thêm bài viết giá vàng ngày 21/03:
► Xem bảng giá vàng hôm nay mới nhất:
►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC NÓNG NHẤT:
► Fanpage:
►Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!!
_________________________________________________________________
#Giávànghômnay
#Giávàng9999hômnay
#GiávàngSJC
#GiávàngVietnamBiz
#VietnamBiz
#Giávàng18k #Giávàng24k
_________________________________________________________________
Chào mừng các bạn đã quay trở lại với bản tin của chúng tôi ngày hôm nay . Hôm nay thứ 7 ngày 21/3/2020 sẽ có những tin đáng chú ý sau đây.

Giá vàng hôm nay ngày 21/3 điều chỉnh giảm tại một số hệ thống cửa hàng vào phiên giao dịch cuối tuần. Trong khi đó, trên thị trường thế giới, giá vàng bật tăng tới hơn 3%.
Giá vàng trong nước lại giảm
Giá vàng hôm nay ngày 21/3 điều chỉnh giảm 100.000 đồng/lượng tại một số hệ thống cửa hàng được khảo sát vào lúc 8h30.
Cụ thể, tại Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn và Tập đoàn Doji, vàng SJC cùng giảm 100.000 đồng/lượng ở cả hai chiều mua vào và bán ra.
Tại Tập đoàn Phú Quý và hệ thống PNJ giá vàng không có sự thay đổi ở cả hai chiều mua – bán so với giá chốt phiên chiều qua.
Tại phiên giao dịch cuối tuần hôm nay, giá trần mua vào của vàng miếng SJC ở mốc 45,9 triệu đồng/lượng và giá trần bán ra của vàng miếng SJC đạt 46,8 triệu đồng/lượng.
Đối với vàng nữ trang SJC cũng đồng lọt giảm ở tất cả các loại. Cụ thể, vàng nữ trang SJC loại 24 K giảm 100.000 đồng/lượng, vàng nữ trang SJC loại 18 K giảm 75.000 đồng/lượng và loại 14 K giảm 58.000 đồng/lượng ở cả hai chiều mua vào và bán ra.
Giá vàng thế giới phục hồi mạnh trở lại
Giá vàng giao ngay đạt 1.498,80 USD/ounce theo Kitco; vàng giao tháng tăng 1,48% lên 1.501,15 USD, ghi nhận vào lúc 6h15 (giờ Việt Nam) ngày 21/3.
Thứ Sáu (ngày 20/3), giá vàng thế giới đã tăng lên hơn 3% trong khi giá bạch kim tăng hơn 8% trong bối cảnh giá kim loại quí phục hồi mạnh trở lại trong cuộc đổ xô vào tiền mặt sau hành động toàn cầu để giảm tác động kinh tế của virus corona đã cải thiện tâm lí thị trường.
Giá vàng đã giảm 1% vào thứ Năm (ngày 19/3) và đang trên đà giảm 2% hàng tuần.
Giá bạch kim tăng 4,4% lên 612,03 USD, đã tăng tới 8,5% so với trước đó. Nhưng kim loại vẫn chịu ghi nhận tuần giảm nhiều nhất từ trước đến nay.
“Điều này (giá kim loại quí tăng) có thể có thể được coi là cú nảy mèo chết (dấu hiệu cho thấy thị trường đang phục hồi nhưng thực tế giá vẫn đang suy giảm, theo người dịch),” Samson Li, một nhà phân tích kim loại quí của Refinitiv GFMS tại Hong Kong cho biết.
“Có sự quan tâm đầu cơ đối với vàng và các tài sản rủi ro khác, vì thị trường đang đặt cược vào sự phục hồi kĩ thuật, nhưng nó có thể không tồn tại được lâu, có thể do tình hình Mỹ đang trở nên tồi tệ hơn do virus.”
Cổ phiếu châu Âu đã tăng vọt trong ngày thứ hai liên tiếp khi kích thích tài chính và tiền tệ thu hút các nhà đầu tư trở lại cổ phiếu.
Cục Dự trữ Liên bang Mỹ đã mở khóa cho các ngân hàng trung ương ở 9 quốc gia mới tiếp cận USD trong nỗ lực ngăn chặn bất ổn kinh tế toàn cầu gây ra bởi sự bùng phát dịch bệnh.
Một số quốc gia đã đưa ra các biện pháp để ngăn chặn thiệt hại kinh tế, Thượng viện Mỹ công bố kế hoạch kích thích trị giá 1 nghìn tỉ USD, trong khi Ngân hàng Anh hứa sẽ mua 200 tỉ bảng Anh (236 tỉ USD) và giảm lãi suất chính.
“Chúng tôi có lợi nhuận mạnh mẽ trên các loại tài sản khác nhau, thị trường đang phục hồi các biện pháp chính sách tài chính và tiền tệ để vượt qua tác động kinh tế của dịch corona”, Peter Fertig, nhà phân tích nghiên cứu định lượng hàng hóa định lượng cho biết.
“Nếu tâm lí rủi ro tăng lên, bạn không ở trong các thiên đường an toàn … nhưng với giá cổ phiếu và trái phiếu tăng, áp lực lên vàng đang giảm bớt”.
Tuy nhiên, số người Mỹ nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp tăng mạnh nhất kể từ năm 2012 tuần trước đã chỉ ra những rủi ro kinh tế ngày càng tăng.
Bản tin của chúng tôi đến đây là hết.
Cảm ơn các bạn đã xem tin.
Hãy đăng ký kênh để cập nhật tin tức về giá vàng trong và ngoài nước mới nhất
Chào thân ái và hẹn gặp lại.

Nguồn:https://amataurtube.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *