Gà mía.trung tâm cung cấp con giống uy tín nhất hà nội .đt:0915167921

 • admin February 13, 2020Xuất phát từ nhu cầu thị trường, tận dụng điều kiện tự nhiên, trong những năm qua, việc mở các trang trại,cơ sở, các trung tâm phát triển giống gia cầm đã trở thành phong trào và được nhân rộng ở nhiều tỉnh thành như Hà Nội , Hải Phòng , Hải Dương… Trong đó Trung Tâm Cung Cấp Gà Giống BÌNH DUNG – Thôn Yên Khoái – X Thuỵ An – H Ba Vì – TP Hà Nội ( 0915.167.921) là 1 trong những đại lý cung cấp gà ngan vịt giống và thịt số lượng lớn không chỉ khu vực Miền Bắc mà trên toàn quốc.

Với phương châm “KẾT NỐI VÌ NHÀ NÔNG” – “NƠI CHỌN GIỐNG HÀNG ĐẦU” chúng tôi tự hào là nhà cung cấp giống Gia Cầm uy tín trên phạm vi Toàn Quốc. Hiện nay chúng tôi đã và đang hướng đến mục tiêu bao tiêu đầu ra cho bà con nông dân.

Chúng tôi tư vấn và giới thiệu tư vấn cho bà con về xây dựng chuồng trại, kỹ thuật nuôi úm gà – vịt, vắcxin, cách giảm thiệt hại do bệnh tật, cách phòng và điều trị bệnh. Chúng tôi cũng soạn thảo, viết bài báo hướng dẫn, những lời khuyên cho các hộ chăn nuôi nhỏ lẻ, nuôi qui mô công nghiệp.

Trên chặng đường phát triển 10 năm qua, việc không ngừng áp dụng các tiến bộ khoa học công nghệ trong sản xuất và chăn nuôi gà giống, cùng với đó việc bám sát và hiểu biết sâu sắc nhu cầu của người chăn nuôi trong từng thời kỳ, cơ sở đã cho ra đời nhiều loại giống gà chất lượng cao như: gà ta, gà mía …Cung cấp với số lượng lớn khoảng 10 vạn / ngày hỗ trợ phương tiện vận chuyển.Phục vụ cho đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc.

Để thực hiện các mục tiêu nâng cao chất lượng các loại gà giống và phương châm: “lấy lợi nhuận của người chăn nuôi làm mục tiêu cho mọi hoạt động của mình”, cơ sở đã không ngừng cập nhật, cải tiến và hoàn thiện hệ thống trang thiết bị, máy móc phục vụ hoạt động sản xuất gà giống.

Hiện tại cơ sở sở hữu hệ thống chuồng trại với quy mô 300.000 con gà giống bố mẹ,ông bà, chuồng trại nuôi gà giống được trang bị hệ thống cho ăn uống, vệ sinh,điều hòa nhiệt độ… tự động,được nhập khẩu trực tiếp từ hãng Big Duchman – Cộng hòa Liên bang Đức , hệ thống ấp nở tiên tiến được nhập từ hãng Chick Master (Mỹ)…

Trung Tâm Cung Cấp Gà Giống BÌNH DUNG chúng tôi luôn mong muốn đưa ra thị trường những dòng sản phẩm giống tốt để đáp ứng nhu cầu chăn nuôi đến người dân.Bước ngoặc của sự phát triển rộng rãi gà giống, đại lý hiện nay đã hình thành hệ thống mạng lưới bán hàng trên khắp khu vực miền Bắc ,miền Nam và các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên.

Cơ sở đã đầu tư khép kín các trang thiết bị hiện đại từ chuồng trại chăn nuôi, hệ thống máy ấp, máy nở, hệ thống phòng và kiểm soát dịch bệnh, kiểm tra chất lương sản phẩm nên sản phẩm con giống của cơ sở chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cao.Với đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật, công nhân chuyên nghành có trình độ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm, năng dộng, sáng tạo, đáp ứng sự thay đổi phát triển về quy trình công nghệ và cơ chế kinh doanh trên thị trường.

Cơ sở có trên 10 năm nghiên cứu chọn lọc và nhân giống từ gà tại địa phương, chọn những cá thể tốt từ gà bố mẹ, từ đó sản xuất ra con giống gà thương phẩm có năng suất và chất lượng cao bán cho người chăn nuôi.Ngoài ra chúng tôi còn phát triển mạng lưới chăn nuôi vệ tinh bằng cách cung cấp con giống, thức ăn chăn nuôi và hướng dẫn kỹ thuật cho nông dân.

Đến nay, Đơn vị chúng tôi đã phát triển được thị trường và phân phối tất cả các giống gà rộng rãi trên 63 tỉnh thành và đã nhận được sự tin tin ủng hộ của quý khách hàng. Đến với Trung Tâm Cung Cấp Gà Giống BÌNH DUNG khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn , hướng dẫn chu đáo nhiệt tình, giá cả cạnh tranh. Hy vọng rằng sản phẩm của trang trại sẽ làm hài lòng quý khách hàng.
gà mía con,con giống gà mía,chuyên cung cấp con giống gà mía,trung tâm cung cấp con giống gà mía hà nội,trung tâm cung cấp con giống gà mía ba vì,cách nuôi gà hiệu quả,gà con 1 ngày tuổi ,cần mua gà giống,loại gà giống có năng xuất cao,giống gà mía thuần chủng,gà mía sơn tây,gà mía hà nội,bán con giống uy tín nhất,mua gà mía thuần chủng ở đâu.

Nguồn:https://amataurtube.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://amataurtube.com/kinh-doanh

 • Ga mia giong bao nhieu mot con

  Kim Nhuan February 13, 2020 1:22 am Reply
 • Nhiêu con vậy cho giá ạ

  dao vo February 13, 2020 1:22 am Reply
 • Có gà công nghiệp con mới nở ko anh

  Thể Nguyễn February 13, 2020 1:22 am Reply
 • Bao nhiêu 1, con

  Bồ Câu Pháp TV February 13, 2020 1:22 am Reply
 • Nhiều quá

  Tuấn Kiệt February 13, 2020 1:22 am Reply
 • Sao nhà mình không hay đăng vi deo vậy

  Nam Trương February 13, 2020 1:22 am Reply
 • gà giống bao tiền con bạn

  Hung Trieu February 13, 2020 1:22 am Reply
 • Co cung cấp ga tre hok

  Channel TV February 13, 2020 1:22 am Reply
 • gà mía bn 1 con vậy ạ

  Huong Vu Thi February 13, 2020 1:22 am Reply
 • Gà mía bình dung trên vtc2
  https://youtu.be/qXXMnuw6GLA

  bình dung gà mía February 13, 2020 1:22 am Reply
 • Giống gà mía bao nhiêu một con vậy ạ mình muốn mua 2 nghìn con

  Lieu Ly February 13, 2020 1:22 am Reply
 • Ga mja bao nhieu vay ak.mjk tjnh lay vai tram con nuoi ma ko bjet sao.

  Thi Anh Nguyen February 13, 2020 1:22 am Reply
 • Cho mình hỏi chút, gong gà mía đường Sơn Tây mới nở bao nhiêu tiền một con vậy và gong có chuẩn kog

  Đức Minh February 13, 2020 1:22 am Reply
 • giá một con gà 1ngay tuổi bao nhiêu tiền môt con vay

  Thinh Hoang February 13, 2020 1:22 am Reply
 • mọi người có mua hay xem sảm phẩm nhà em thì có thể vào trang http://gamiabinhdung.com/ .hoặc liên hệ :0915167921 nhé để biết thêm thông tin sảm phẩm các loại

  bình dung gà mía February 13, 2020 1:22 am Reply
 • ga giong bao nhieu mot con vay

  Khuyen Nguyen February 13, 2020 1:22 am Reply
 • benh quy cong ty co ban ga noi lai ko. lien lac voi em qua sdt 0943914785 gap hoang

  Hoàng Huynh February 13, 2020 1:22 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *