Gà Đông Tảo Thuần Chủng biếu Tết 2019 Trị giá cả TRĂM TRIỆU ĐỒNGTrại gà Đông Tảo Phú Cường TP. HCM xin Kính chào quý khách!
Cũng nhân dịp Tết đến Xuân về xin phép được gửi tới quý khách hàng Năm mới Gia đạo bình an, phát tài phát lộc, Sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý !
Như quý khách hàng đã biết, Gà Đông Tảo là giống gà quý, ngày xưa vẫn thường được cung tiến lên cho Vua Chúa, và trải qua hàng trăm năm, chúng vẫn giữ được đúng Chất gà Thuần chủng ngày nào!
Và mình xin được quay video gửi tới Quý khách hàng những chú Gà Đông Tảo thuần chủng, chân khủng, mã đẹp để mọi người cùng thưởng thức, và biết đâu đó, có những con gà sẽ lọt vào tầm ngắm của các bạn!
Trại mình tạo lạc tại Thủ đức và Q9 TP HCM vì vậy khách nào tại tp hcm có thể trực tiếp tới xem và lựa cho mình những chú gà ưng ý nhất để làm quà biếu, Ngoài ra trại mình còn cung ứng rất nhiều gà Đông Tảo thịt khác,
Vui lòng liên hệ Hotline : 0908385862 để được tư vấn và đặt hàng ạ! ( hoặc vui lòng để lại sdt , trại sẽ chủ động liên hệ sớm nhất ạ!)
Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng !

Nguồn: https://amataurtube.com

Xem thêm bài viết khác: https://amataurtube.com/kinh-doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *