Gà Đông Cảo Giống Thuần Chủng Tp.HCM – Quảng Ngãi: 0939.89.54.79Bán Gà Đông Tảo Giống 1,2,3,4 tháng tuổi thuần chủng f1 – Gà Đông Tảo Thịt – Gà Đông Tảo Chân Khủng, Vảy Thịt, Vảy Rồng, Chân sùi – Gà Đông Tảo Bố Mẹ – Gà Đông Tảo trưởng thành.
* Trại Gà Đông Tảo TP.HCM – Quận 9 – Quảng Ngãi – Củ Chi
* Trại Gà Đông Tảo Miền Trung: Thôn Độc Lập, Xã Tịnh Ấn Tây, H.Sơn Tịnh, TP. Quảng Ngãi.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0939 89 54 79 – 09888 63569 (gặp Mr.Tín).
(Cam kết phân phối Gà Đông Tảo thuần chủng chính gốc 100%. Trang trại được truyền hình VTV6 tới trực tiếp quay và Phỏng vấn)

Mô tả
GÀ ĐÔNG TẢO GÀ TIẾN VUA
Cung cấp Gà Đông Tảo cho thị trường TP Hồ Chí Minh và các tỉnh Nam Bộ, Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ. Đảm bảo gà thuần chủng 100% không bán gà lai.
Gà Đông Tảo hay còn gọi là Gà Đông Cảo được biết đến như một giống gà quý hiếm của Việt Nam không nơi nào trên thế giới có được, thường chỉ dùng để cúng tế hội hè lớn hoặc tiến vua. Nhưng chỉ vài năm gần đây, khi được ngày càng nhiều người biết đến, giống gà này mới bắt đầu tiêu thụ rộng trên thị trường.

Xuất sứ của Gà Đông Tảo thuộc xã Đông Tảo, huyện Khoái Châu, Tỉnh Hưng Yên. Gà thuộc giống gà to con, dáng hình bệ vệ, với thân hình to, da đỏ, đầu oai vệ, cặp chân to vững chãi, gà trống trưởng thành có thể năng trên 4,5kg và gà mái là 3,5kg.
Hiện nay chúng tôi đã nhân giống thành công giống gà này tại Tp HCM với chuồng trại nên đủ nguồn cung ứng dồi dào cho thị trường miền nam, chúng tôi cung cấp các loại Gà Đông Tảo Cảnh, Gà Thịt, Gà Đông Tảo Giống 1 2 3 4 tháng tuổi, Gà Trưởng Thành, Gà biếu các diệp lễ tết...

Nguồn: https://amataurtube.com

Xem thêm bài viết khác: https://amataurtube.com/kinh-doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *