Điều trị sỏi đường mật trong gan như thế nào? | Chuyên gia tư vấnHiện nay điều trị sỏi đường mật trong gan gặp nhiều khó khăn do sỏi thường nằm ở vị trí hiểm hóc và khả năng tái phát cao. Lắng nghe TS. BS Dương Xuân Nhương chia sẻ cụ thể hơn về việc điều trị sỏi gan trong video này.

Theo TS. BS Dương Xuân Nhương, sỏi gan hay sỏi đường mật trong gan là vấn đề khá khó khăn trong điều trị đối với y học Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Vì người ta chủ yếu dựa vào máy nội soi đường mật trực tiếp, tức là trực tiếp vào đường mật trong gan qua đường hầm qua da hoặc qua nội soi mật tụy ngược dòng để tán sỏi. Tuy nhiên, sỏi gan có ở nhiều vị trí nên phải làm nhiều lần, tỷ lệ sạch sỏi không cao và một số ít trường hợp thậm chí bác sĩ phải phẫu thuật cắt một thùy gan hoặc xẻ gan ra để lấy sỏi. Một vấn đề nữa, đó là nếu lấy hết thì sỏi lại tái phát.

Nếu thấy video này bổ ích, hãy like và đăng ký kênh để theo dõi thêm tư vấn của bác sĩ về bệnh sỏi mật. Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp, hãy để lại bình luận hoặc số điện thoại, các chuyên gia tiêu hóa sẽ nhanh chóng liên hệ để tư vấn cho bạn.

#soigan #dieutrisoigan #soiduongmattronggan #benhsoimat #soiganconguyhiemkhong #BSDuongXuanNhuong
———————————————-
➤ Đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh sỏi mật.
➤ Số điện thoại tư vấn miễn phí 0981 238 218
➤ Chuyên trang thông tin về bệnh sỏi mật:

Nguồn: https://amataurtube.com

Xem thêm bài viết khác: https://amataurtube.com/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *