Điểm khác biệt của TPCN Vương Lão Kiện hỗ trợ giảm run tay chânLiệu TPBVSK Vương Lão Kiện có điểm gì khác biệt so với các sản phẩm hỗ trợ giảm run khác trên thị trường, xem ngay tại đây

Theo Ds Lê Hoa – phụ trách sản phẩm Vương Lão Kiện, mặc dù trên thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm hỗ trợ dành cho người bệnh run chân tay nhưng Vương Lão Kiện là một sản phẩm chuyên biệt giúp giảm run chân tay do nhiều nguyên nhân khác nhau. Cụ thể sản phẩm có tác dụng hỗ trợ làm giảm dần các chứng run, chẳng hạn run tay chân, run khi cầm nắm, đi đứng run rẩy, nói run run. Đồng thời giúp phục hồi lại khả năng vận động bình thường của cơ thể.

Có được điều này là bởi Vương Lão Kiện được xây dựng trên một công thức có sự kết hợp hài hòa giữa tinh hoa y học cổ truyền và y học hiện đại với 11 thành phần. Thành phần đầu tiên phải nhắc tới chính là các thảo dược Thiên ma và Câu đằng. Trên thực tế, nhiều nghiên cứu tại Nhật Bản, Hồng Kong, Đài Loan đã cho thấy:
+ Câu đằng: chứa các hoạt chất sinh học có vai trò tương tự như các tiền chất dinh dưỡng của tế bào thần kinh, giúp nuôi dưỡng não bộ. Đồng thời giúp an thần, trấn tĩnh để giải đi những lo lắng, căng thẳng, tránh làm cho tình trạng run tăng nặng hơn.
+ Thiên ma đóng vai trò bảo vệ thần kinh thông qua việc ức chế các độc tố kích thích thần kinh, giảm nhiễm độc thần kinh bởi quá trình oxy hóa, làm chậm lại quá trình thoái hóa, lão hóa não.

Tuy nhiên, chỉ mình Thiên ma, Câu đằng thôi là chưa đủ mà để tạo nên tác dụng nổi bật và chuyên biệt của Vương Lão Kiện còn có các thảo dược giúp bồi bổ chức năng gan thận. Bởi theo quan niệm của y học phương đông, tay chân run là do gan, thận suy yếu, khí huyết ứ trệ, kém lưu thông. Chính vì thế, sản phẩm được bổ sung thêm Nhục Thung Dung, Xà Sàng tử, Câu kỷ tử giúp bồi bổ, nâng cao chức năng gan, thận, từ đó tăng cường thanh lọc, bài tiết các chất độc ra khỏi cơ thể. Hay một số thảo dược khác như Hà Thủ Ô, Đinh lăng thì giúp tăng cường lưu thông máu để đưa các chất dinh dưỡng đến các não bộ và hệ cơ xương khớp tốt hơn.

Một điểm rất khác biệt trong thành phần của Vương Lão Kiện, đó là ngoài các thảo dược quý thì trong sản phẩm Vương Lão Kiện còn có acid amin L – Carnitin để cung cấp thêm năng lượng cho tế bào não hoạt động, khoáng chất Magie giúp ổn định quá trình dẫn trình dẫn truyền tín hiệu thần kinh – cơ và chất chống oxy hóa acid alpha lipoic giúp não dọn dẹp chất thải do cơ thể sản sinh ra hoặc các chất độc do môi trường bên ngoài tác động. 3 thành phần này cũng chính là một điểm khác biệt lớn giữa Vương lão Kiện và các sản phẩm giảm run khác.

Nếu còn băn khoăn về sản phẩm, hãy để lại số điện thoại tại đây hoặc gọi đến số 0981 238 218 để được hỗ trợ trực tiếp .

Đừng để run chân tay là rào cản trong cuộc sống của bạn!

Nếu thấy video này bổ ích, đừng quên like và nhấn nút đăng ký kênh để theo dõi thêm các thông tin về bệnh run chân tay và sản phẩm Vương Lão Kiện.

➤ Theo dõi thêm tư vấn của giáo sư Thông – Phó chủ tịch Hội thần kinh về bệnh Parkinson:

➤ Theo dõi thêm tư vấn của giáo sư Thông – Phó chủ tịch Hội thần kinh về bệnh run tay chân:

➤ Chuyên trang thông tin hữu ích về bệnh run tay chân và phương pháp điều trị:

#VuongLaoKien

Nguồn: https://amataurtube.com

Xem thêm bài viết khác: https://amataurtube.com/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *