Đánh giá của nhà thuốc Omi Pharma về TPCN Vương Lão Kiện?Nhà thuốc Omi pharma (tiên phong vì sức khỏe Việt) đánh giá như thế nào về sản phẩm Vương Lão Kiện – giúp giảm run tay chân. Xem ngay tại đây!

Các dược sỹ tại nhà thuốc Omi cho biết, TPCN Vương Lão Kiện là thành quả hợp tác giữa Viện thực phẩm chức năng Việt Nam và công ty Hồng Bàng – một công ty sản xuất thực phẩm chức năng uy tín tại Việt Nam. Hơn nữa, 2 thành phần chính trong Vương Lão Kiện là Thiên ma và Câu đằng đã có nhiều công trình nghiên cứu tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc về công dụng giảm run tay chân. Đó là giúp an thần, trấn tĩnh, ổn định tính dẫn truyền cũng như bảo vệ và nuôi dưỡng các tế bào thần kinh. Từ đó giúp hỗ trợ làm giảm triệu chứng run tay chân.

Mặt khác, khách hàng sử dụng Vương Lão Kiện khoảng từ 2 – 4 tháng quay lại Omi pharma có phản hồi khá tích cực về việc giảm các chứng run, thậm chí là ở những người trẻ tuổi, người bị run tay cơ năng, người bệnh Parkinson, hoặc những người cao tuổi bị run chân tay sau tai biến. Đây cũng chính là lý do Omi pharma tin tưởng lựa chọn Vương Lão Kiện.

➤ Bạn có thể xem đánh giá của GS. TS Lê Đức Hinh – Nguyên chủ tịch Hội thần kinh về Vương Lão Kiện:

➤ Xem chia sẻ của người bệnh run tay chân sử dụng Vương Lão Kiện:

➤ Nếu bạn có băn khoăn khác sản phẩm Vương Lão Kiện hay bệnh run chân tay, đừng ngần ngại gọi tới số 0904 904 660. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn, giúp bạn giảm run và tự tin hơn trong cuộc sống.

➤ Xem thêm đánh giá của các nhà thuốc khác về sản phẩm Vương Lão Kiện:

♥ Đừng quên nhấn nút like và đăng ký kênh để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích

➤ Trang thông tin hữu ích về run chân tay:

#runtaychan #VuongLaoKien

Nguồn: https://amataurtube.com

Xem thêm bài viết khác: https://amataurtube.com/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *