Đang Trong Kỳ Kinh Nguyệt Có Nên Uống Tinh Bột Nghệ? Cách Giảm Đau Bụng Kinh Hiệu Quả!!Đang Trong Kỳ Kinh Nguyệt Có Nên Uống Tinh Bột Nghệ? Cách Giảm Đau Bụng Kinh Hiệu Quả!!
—————-
Dưới đây tinh bột nghệ Acumin sẽ giải đáp thắc mắc mà rất nhiều chị em đang gặp phải. Đó chính là việc có nên uống tinh bột nghệ khi đang trong chu kỳ kinh nguyệt hay không.

Có thể bạn chưa biết, uống tinh bột nghệ trước kỳ kinh nguyệt khoảng 1 tuần sẽ giúp giảm đau bụng kinh cực kỳ hiệu quả.

Trong tinh bột nghệ có chứa hàm lượng Curcumin rất cao. Đây là hoạt chất có khả năng kháng khuẩn, chống viêm. Vì thế, sử dụng tinh bột nghệ giúp kích thích lưu lượng máu trong tử cung và cân bằng hoóc môn. Từ đó, giúp điều hòa chu kỳ kinh nguyệt cho chị em phụ nữ. Mặt khác vấn đề đau bụng kinh và co thắt bụng cũng được giảm đáng kể nếu uống tinh bột nghệ đúng cách mỗi ngày.

Không những thế, tinh bột nghệ còn có tác dụng lấy lại sự mất cân bằng nội tiết tố nữ và ức chế sự tổng hợp prostaglandin. Hợp chất làm giảm lưu lượng máu trong tử cung mà không hề gây ra một tác dụng phụ nào.

Uống tinh nghệ hàng ngày, mỗi ngày một lần trong hai tuần trước chu kỳ kinh nguyệt sẽ giúp giảm đau bụng kinh hàng tháng cho phụ nữ. Đồng thời, uống tinh bột nghệ còn giúp loại bỏ tình trạng đau lưng, mệt mỏi mà không cần dùng đến bất kỳ loại thuốc giảm đau nào.
———————
Tinh bột nghệ Acumin – thương hiệu tinh bột nghệ cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Trợ giá tới 70% – giá chỉ từ 299K.
Hotline: 0922.945.674
Trang chủ đặt hàng:

Nguồn: https://amataurtube.com

Xem thêm bài viết khác: https://amataurtube.com/lam-dep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *