Đăng status lên mạng xã hội vào lúc nào để được nhiều tương tác? | 1 Phút Khám Phá#1PhutKhamPha
Nếu bạn quan tâm về số lượt like, comment cho những bức ảnh được đăng tải trên trang cá nhân của mình thì có thể nghiên cứu dưới đây rất hữu ích cho bạn.

THỜI GIAN QUYẾT ĐỊNH TẤT CẢ
Nếu bạn đăng tải một hình ảnh cho dù có đẹp đến hoàn hảo khi không có bạn bè hoặc fans đang online thì ảnh của bạn coi như vô hình. Không một ai sẽ nhìn thấy nó và dĩ nhiên nó cũng không nhận được like nào. Vì vậy chắc bạn muốn biết thời điểm lý tưởng để post ảnh lên Facebook?

So với các ngày khác trong tuần, nghiên cứu của trang Buddy Media chỉ ra rằng nếu bạn đăng tải những hình ảnh hay bài viết vào thứ 5, thứ 6 và Thứ 7 lên Facebook, và cụ thể hơn buổi trưa là thời gian phổ biến nhất để đăng status với con số lý tưởng là mỗi ngày 1 -2 status khác nhau, thì người ta sẽ xem, like hoặc comment nhiều hơn 18%. Cũng dễ hiểu thôi, bởi đây là những ngày cận cuối tuần, và trong khoảng thời gian đó người ta có xu hướng lên Facebook nhiều hơn là làm việc.

Nghiên cứu này cũng khảo sát nhiều lĩnh vực khác nhau, ví dụ như thể thao, bán lẻ, điện máy, ô tô, sức khỏe… để xem ngày nào thì phù hợp nhất để đăng status có liên quan. Mặc dù kết quả khác nhau đôi chút nhưng chủ yếu cũng tập trung vào khoảng thứ 4 đến thứ 6 mà thôi. Chắc chắn là chả ai muốn đăng status vào thứ 2 và thứ 3 rồi.
————————————————————————-
► Subscribe để ủng hộ 1 PHÚT KHÁM PHÁ nhé:

► Fanpage của kênh:

Nguồn:https://amataurtube.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *