CUNG CẤP GIỐNG GÀ KHỔNG LỒ, GÀ KỲ LÂN…SHIP TOÀN QUỐC DT & Zalo 0794531423🔴 Gà Kỳ Lân Duy Vĩ 🔴 Live | Gà Kỳ Lân Duy Vĩ
CUNG CẤP GIỐNG GÀ KHỔNG LỒ, GÀ KỲ LÂN…SHIP TOÀN QUỐC
Gà Kỳ Lân là một giống gà bắp chân lớn xuất xứ từ Mỹ nhưng có nguồn gốc từ Trung Quốc, Có khả năng đây là kết quả lai tạo giữa giống gà “Shanghai” với giống gà “Chittigong” của Bangladesh đã cho ra giống gà Kỳ Lân với các đặc điểm khác biệt cả về kiểu gen lẫn hình dáng. Chúng được mệnh danh là “kê đế” bởi cặp chân có phẩm chất dinh dưỡng cao và trọng lượng cơ thể có thể đạt 18 kg, lớn nhất trong các giống gà. Chúng là giống gà được ưa chuộng để nuôi lấy thịt gà, trứng gà và ngày nay chúng còn được nuôi làm gà kiểng – Phong thủy.
Đặc tính:
Gà Kỳ Lân sinh sản khoãng 70 – 90 trứng/năm, trứng nặng khoảng 55-60. Ngoài dễ nuôi, dễ thích nghi với môi trường còn rất say đẻ, trung bình mỗi đợt đẻ trứng con mái đẻ 25-30 trứng, thay vì gà ta chỉ từ 10-15 trứng trong một lần. Trung bình nuôi từ nhỏ khoảng 6 tháng gà bắt đẻ trứng, gà mái có thể cho mỗi năm 150-200 trứng tùy vào cách chăm sóc.
Giống gà chủ yếu nhập từ châu Âu, nên sức đề kháng tương đối mạnh, ít bị những bệnh thông thường, thức ăn cũng tương đối đơn giản, chỉ là thức ăn và lúa, mỗi tuần 1 lần cho ăn thêm dế, sâu bọ. Gà cũng khá dễ nuôi, chế độ cho ăn cũng bình thường như gà ta. Điều ưa thích ở giống gà này là một vật nuôi tuyệt vời cho sự yên tĩnh và chế ngự thiên nhiên. Người nuôi giống gà Gà Kỳ Lân này tin rằng nó mang lại cho họ nhiều may mắn, sự mạnh mẽ, sang trọng, giàu có hay quyền lực. Trong thế giới gia cầm thì gà Gà Kỳ Lân là một trong những loại được sưu tầm và ưa chuộng nhất hiện nay.

Đăng ký và chia sẻ kênh Gà Kỳ Lân Duy Vĩ để là người đầu tiên xem videos mới nhất của kênh. Thank You.

Nguồn: https://amataurtube.com

Xem thêm bài viết khác: https://amataurtube.com/kinh-doanh

 • Giog nay mot con bao nhieu

  Hùng Nguyễn May 14, 2020 10:16 pm Reply
 • GA bao nhieu 1 cap vay

  Thanhnha Ho May 14, 2020 10:16 pm Reply
 • Bn tiền ak

  clip đáng xem May 14, 2020 10:16 pm Reply
 • 1cap bao tiền vậy bác ơi

  A KỶ MCC May 14, 2020 10:16 pm Reply
 • Ga con cap nhieu vay anh

  Phuong Bich May 14, 2020 10:16 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *