Chuyên trang cập nhật xu thế UX mới nhất không thể bỏ qua

  • rdom July 16, 2020
ban-co-dang-tim-kiem-cac-trang-web-co-noi-dung-ux

Cùng với UI (User Interface – giao diện người dùng), UX (User Experience – trải nghiệm người dùng) là vấn đề tối quan trọng đối với 1 sản phẩm lập trình công nghệ. Nếu coi UI là vẻ bề ngoài thì UX không khác gì phẩm chất, tính cách bên trong. Muốn hoàn thiện UX bạn cần tư duy logic, nắm bắt được nhu cầu thực tế người dùng, hiểu kỹ thuật lập trình, công nghệ mới… Làm thế nào để trang bị cho mình những thông tin ấy? Digitalfuture.vn là gợi ý không thể bỏ qua.

Digitalfuture.vn chuyên trang công nghệ chất lượng, uy tín

Nếu bạn là người quan tâm đến công nghệ, đặc biệt là mảng digital kỹ thuật số và ứng dụng tiềm năng của nó trong tương lai, thì Digitalfuture.vn là địa chỉ chẳng nên bỏ qua. Vậy, tương lai mà website này đang định hướng thông tin bao gồm những mảng nội dung nào?

digitalfuture-vn-cap-nhat-tin-bai-cong-nghe-da-dang

Digitalfuture.vn cập nhật tin bài công nghệ đa dạng

Đa dạng chính là từ ngữ có thể sử dụng khi đánh giá về cấu trúc tin bài tại đây.

Bạn quan tâm về Công Nghệ Số với sự phát triển “từ cổ chí kim” thuở Công nghệ 1.0 ra đời hay mong muốn bạn đến, biết nhiều hơn về thời đại 4.0 ngày nay? Xu hướng, đánh giá, bàn luận, nhận định, dự báo, ứng dụng, … Tất cả sẽ được giới thiệu trong phân mục này.

Tìm hiểu về công nghệ phủ Nano – Digital Future

Ngoài ra, ghé Digitalfuture bạn sẽ còn thấy rất nhiều phân mục mới, không phải ai cũng biết như: Dintech, Robotics, Proptech hay Martech … ?

Đó đều là những mảng ứng dụng cực kỳ hứa hẹn của công nghệ trong các lĩnh vực có thể từng quen thuộc với cách thức hoạt động truyền thống nhưng vẫn không khỏi bỡ ngỡ khi áp dụng trí thông minh của máy tính, hoạt động của phần mềm, hệ thống thông tin … nhằm hỗ trợ hoạt động và đẩy vọt hiệu quả, doanh thu cũng như trải nghiệm của con người…

Nếu thấy tò mò, còn chần chừ gì mà không tìm hiểu từng khái niệm và đến với thế giới của Digitalfuture khám phá?

Thiết kế + UX: Mảng nội dung đáng chú ý trong Digitalfuture.vn

Thiết kế + UX là 1 trong 6 mảng nội dung chính được Digitalfuture đầu tư khá tâm huyết. Hiện nay, khái niệm UX được nhắc đến và giành được không ít sự quan tâm tuy nhiên, đa phần kết quả tìm kiếm vẫn chỉ là những trang nội dung giới thiệu tổng quát với những nội dung chung chung như: Thế nào là UX? Vai Trò của UX? Tiềm năng nghề nghiệp đối với nhân viên thiết kế UX?

ban-co-dang-tim-kiem-cac-trang-web-co-noi-dung-ux

Bạn có đang tìm kiếm các trang web có nội dung UX?

Những nội dung ấy thật sự là chưa đủ trong thời đại thông tin như ngày nay. Không phải ai cũng có thời gian để tiếp cận và tìm hiểu về UX trong các bài viết nước ngoài. Trong khi đó, xu hướng trong nước chỉ có thể những người am hiểu trong nước mới có thể đưa ra được những nhận định hữu ích, chính xác.

Tắm trắng toàn thân bằng công nghệ Nano có thực sự hiệu quả

Người yêu công nghệ, thiết kế, lập trình viên, các nhà quản lý cần 1 không gian chia sẻ thật sự hữu ích. Nơi đây đăng tải những bài viết chất lượng nhất về công nghệ nói chung, đặc biệt là mảng kiến thức về UX nói riêng.

truy-cap-digitalfurure-de-don-dau-xu-the-ux

Truy cập Digitalfurure để đón đầu xu thế UX

Đó là lý do vì sao phân mục “Thiết kế + UX” được ra đời trên Digitalfuture.vn. Rất nhiều bài viết chất lượng, được tìm hiểu, Việt hoá từ các trang web nước ngoài uy tín đang chờ đợi bạn khám phá. Cùng với đó, không thể thiết loạt bài nhận định, đánh giá chuyên môn về xu hướng UX tại Việt Nam cũng như cơ hội nghề nghiệp đối với thiết kế UX…  

Hãy để Digitalfuture cung cấp thông tin, cập nhật xu thế mới, loạt ứng dụng trong mảng UX và thiết kế. Nơi đây đã sẵn sàng tiếp đón tất cả những ai quan tâm.  Thêm 1 điểm đến là thêm 1 phần kiến thức, thêm 1 nơi chia sẻ thông tin, chia sẻ kiến thức chúng ta có thêm nhiều dịp trau dồi hiểu biết và kinh nghiệm. Nếu đã sẵn sàng để tìm hiểu tất cả những nội dung này thì còn chần chừ gì không đến với Digitalfuture.vn?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *