Câu lạc bộ Đọc sách và kỹ năng – Reading Club @POLY📚 ĐỌC ĐỘC LẬP – THÓI QUEN ĐỂ CON TRƯỞNG THÀNH

Independent Reading – Đọc độc lập là một thuật ngữ quan trọng trong giáo dục. Ở đó, trẻ em chủ động tìm kiếm, lựa chọn và đọc tài liệu dựa vào sở thích và mục đích cá nhân với sự hỗ trợ của cha mẹ hoặc thầy cô ở mức tối thiểu hoặc không có. Quá trình này được lặp đi lặp lại trong một thời gian dài và dần dần trẻ sẽ trở thành Người đọc độc lập – Independent Reader.

Đây cũng là chương trình rất phổ biến trong chiến lược cấp quốc gia của các nước có nền giáo dục phát triển như Mỹ, Canada, Anh, Úc… nhằm giúp trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ, mở rộng từ vựng cũng như nuôi dưỡng trí tưởng tượng, tư duy sáng tạo, khả năng ghi nhớ và sự tập trung cho tương lai trưởng thành.

Và đó cũng là lý do lớn nhất để POLY ENGLISH thành lập CLB Đọc sách và Kỹ năng thế kỷ 21 – sinh hoạt vào sáng thứ 7 hàng tuần từ 01/06/2019. Chỉ trong 2 tuần lễ vừa qua, POLY đã chào đón gần 100 phụ huynh và các em học sinh tới tham dự chương trình và tham gia các hoạt động như:
📘 Đọc sách tiếng Anh dưới sự hướng dẫn của giáo viên bản xứ.
📘 Trải nghiệm hệ thống thư viện sách tiếng Anh lớn nhất Hà Nội với 4.000 đầu sách giấy và 35.000 đầu sách điện tử.
📘 Rèn luyện và nâng cao kỹ năng với hệ thống đánh giá năng lực đọc hiểu chuẩn Bắc Mỹ – AR duy nhất tại Việt Nam.

Tại POLY, quá trình rèn luyện thói quen đọc độc lập là một phần thiết yếu trong chương trình, với 20 năm kinh nghiệm đào tạo và quản lý hệ thống gần 60 trung tâm trên thế giới, học sinh của POLY trung bình đọc từ 7-10 quyển sách/tuần, tương ứng 350-400 quyển sách/năm và trở thành Người đọc độc lập trong vòng 1,5 – 2 năm học.

#POLYENGLISH
#independentreader
#đọcđộclập
#thếhệcôngdânhạnhphúc
——————————————
Quý Phụ huynh và các em học sinh có thể đăng ký tham gia CLB #Miễn_Phí theo đường link dưới đây:

Hoặc đăng ký trực tiếp qua hotline: 090 216 7659

Nguồn: https://amataurtube.com

Xem thêm bài viết khác: https://amataurtube.com/giao-duc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *