Cao ốc văn phòng Five Star Tower – Không gian làm việc văn minh, hiện đại

  • rdom June 23, 2020
cao-oc-van-phong-five-star-tower

Cao ốc văn phòng Five Star Tower nổi lên như một công trình cao ốc văn phòng hiện đại bậc nhất tại quận 1, quận trung tâm của TPHCM. Dự án mang ý nghĩa kinh tế – xã hội lớn lao không chỉ trong phạm vi quận, thành phố mà của toàn nền kinh tế Việt Nam.

Cao ốc văn phòng Five Star Tower

Cao ốc văn phòng Five Star Tower – Không gian làm việc hiện đại

Hướng đến môi trường làm việc trong những tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp là mục tiêu của mọi doanh nghiệp hoạt động trên lãnh thổ nước ta.

Góp mặt trong thị trường cho thuê văn phòng, Cao ốc văn phòng Five Star Tower với quy mô 3 tầng hầm và 16 tầng nổi trên tổng diện tích 1.500m2 đã đáp ứng một lượng lớn nhu cầu thuê văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp của doanh nghiệp cũng như thu hút đầu tư của doanh nghiệp nước ngoài.

Tọa lạc trên mặt đường Mạc Đĩnh Chi, quận 1, vị trí đắc địa “kim cương”, Cao ốc văn phòng Five Star Tower xứng tầm với vị thế của cao ốc hiện đại bậc nhất.

Được trang hoàng cảnh quan không gian hiện đại, hấp dẫn, thu hút bởi màu sắc cá tính riêng biệt “độc nhất vô nhị”, không giống như bất kỳ văn phòng nào bạn đã kinh qua sử dụng như cao ốc văn phòng Tây Nam trên địa bàn quận Tân Bình, Five Star phù hợp với những doanh nghiệp mong muốn sử dụng không gian tiện ích đỉnh cao.

Cao ốc văn phòng Five Star Tower

Cao ốc văn phòng Five Star Tower – Sự lựa chọn tối ưu

Cao ốc văn phòng là gì? khái niệm này giờ đây đã không còn xa lạ mà rất gần gũi với doanh nghiệp. Cao ốc văn phòng Five Star Tower với môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp đang trở thành không gian đáng mơ ước, là sự lựa chọn tối ưu của nhiều doanh nghiệp. Tham khảo thêm dự án căn hộ quận thủ đức được cập nhật chi tiết nhất về tiến độ, giá bán cũng như tiện ích dự án tại hệ sinh thái bất động sản meeyland nhé.

Môi trường văn phòng lý tưởng

Với gam màu kính xanh dịu mát tạo tổng thể cảm giác thoáng mát, dễ chịu cho toàn toàn nhà văn phòng. Cùng với đó mức giá cho thuê văn phòng Cao ốc Five Star Tower so với tổng thể mặt bằng chung của quận 1 ở mức khá dễ chịu. Mức giá được đánh giá “đáng đồng tiền” với một tiện ích đỉnh cao. Nhờ tiện ích vượt trội cùng vị trí không thể đắc địa hơn, Five Star luôn lấp đầy khoảng trống văn phòng cho thuê (đến >90%) mặc cho bối cảnh thị trường cho thuê văn phòng tại TPHCM nguồn cung rất dồi dào.

Cao ốc văn phòng Five Star Tower

Môi trường văn phòng lý tưởng

Trong chuỗi các hệ thống văn phòng cho thuê trên địa bàn quận Tân Bình như cao ốc văn phòng Park IX và hàng loạt các cao ốc văn phòng cho thuê khác, Five Star vẫn nổi lên là cái tên sáng giá với nhiều giao dịch sôi động trên website https://amataurtube.com/. Giá cho thuê văn phòng từ 20USD/m2 chưa bao gồm phí quản lý.

Cao ốc văn phòng Five Star đang trở thành lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp bạn có thể tìm hiểu chi tiết tại Meeyland nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *