Cảnh báo: Sử dụng chất kích thích, giới trẻ có thể bị run chân tay!Sử dụng các chất kích thích, ma túy, bóng cười cũng là một nguyên nhân gây run tay chân mà bác sĩ tại BV Bạch Mai đã cảnh báo.

Theo PGS.TS BSCKII Nguyễn Văn Liệu – Phó Khoa Thần kinh, Bệnh viện Bạch Mai, ma túy, bóng cười, các chất gây nghiện và chất kích thích gây ảnh hưởng trực tiếp đến não bộ, tủy sống và hệ thần kinh ngoại biên. Trong hình ảnh chụp não, rất nhiều phần sâu, phần nhân xám bị phá hủy.

Ngoài run tay chân, các chất này còn gây sa sút trí tuệ, rối loạn hành vi, cảm xúc, phá hủy nhân cách. Vì thế, PGS Cảnh cũng nhấn mạnh “đã đến lúc cần phải có những biện pháp mạnh được quy định trong luật để hạn chế, tiến tới cấm được tình trạng này.

➤ Nếu thấy video này bổ ích, đừng quên like và nhấn nút đăng ký kênh để theo dõi thêm các thông tin về bệnh run chân tay mà các giáo sư tư vấn.

➤ Xem toàn bộ chương trình tư vấn về run tay chân và cách điều trị:

➤ Tìm hiểu về sản phẩm Vương Lão Kiện hỗ trợ giảm run tay chân:

➤ Chuyên trang thông tin hữu ích về bệnh run tay chân:

➤ Nếu bạn còn băn khoăn về bệnh run tay chân cần được giải đáp chi tiết, hãy để lại số điện thoại tại đây hoặc gọi đến số 0981 238 218 để được hỗ trợ trực tiếp.

#runtaychan #dieutriruntaychan #suckhoedoisong #truyenhinhtructuyen #tuvanbenhruntaychan

Nguồn:https://amataurtube.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *