Cai nghiện ma túy, thách đấu toàn cầu, 0961579875,0859895668.Trên đây là video do “HỘI TÌNH NGUYỆN CAI NGHIỆN KHÔNG BIÊN GIỚI” đã thực hiện tại phòng trà của hội tại huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương
Xin hân hạnh chia sẻ cùng quý vị:
Đây là dòng thông tin thiết thực để cho những ai còn mơ hồ về phương pháp cai nghiện mới này có thể tỉnh giấc!
Hãy hiểu và xem đây như là một việc làm mà ở đó không có các nhà khoa học mà lại do người nông dân thuần túy chân lấm tay bùn , họ làm bằng tất cả trái tim mới có được phương pháp này! đây là tinh hoa của nền văn hóa Việt Nam!
Tất cả các nhà lãnh đạo hãy nên có một giác quan tư duy mới, để so sánh với tất cả các phương pháp cai nghiện hiện có của chế độ này với phương pháp của tôi, hãy đừng nhầm tưởng rằng luật hiện hành của chúng ta là hoàn hảo??? bởi năm 2017 là thời đại 4.0 rồi không thể lấy và áp luật của những thời đại trước quá cũ kỹ để áp dụng cho thời đại mới!!.
“Hội tình nguyện cai nghiện không biên giới” đã công bố thách đấu toàn cầu với các phương pháp cai nghiện khác trên thị trường, các tổ chức và các nhân muốn khẳng định về phương pháp cai nghiện của mình thì hãy lên tiếng đấu với “Hội” để cho toàn xã hội hiểu biết hơn về phương pháp cai của hội cũng như của các bạn.Tôi thiết nghĩ đó là một sự văn minh cho khoa Học chứ thông tin tràn lan mà chả làm được gì,quảng cáo rầm rộ mà không chữa được cho ai thì khổ cho dân Việt Nam lắm!!!
thưa quý vị :” Muốn cai thuốc Lá mà lại bỏ hút thuốc lá đi hút thuốc Lào liệu có phải cai không?. muốn cai bỏ rượu thì lại cai bằng cách cho uống bia liệu có phải là cai không??? Vậy muốn cai nghiện Ma Túy lại đi dùng một loại thuốc có tiền chất gây nghiện liệu có phải cai nghiện Ma Túy không? Thưa quý vị: Với một liệu trình “BOM TẤN” 20 ngày “CAI NGHIỆN KHÔNG CẦN XÍCH KHÓA” , trong đó có một liệu trình cắt cơn 2 ngày và 5 liệu trình chống tái liên tiếp với 18 ngày, khẳng định bệnh nhân sẽ có một sức khỏe, tinh thần ổn định,giấc ngủ sinh học sâu, tốt, không bao giờ bị giật mình, không bị ám ảnh bởi ảo giác về ma túy nữa! Phương pháp cai nghiện ma túy bằng Thảo dược Gia truyền này cai nghiện cho tất cả các bệnh nhân nghiện Heroin, ma túy đá, ma túy tổng hợp và thuốc phiện…
Tất cả các video mà email :[email protected] phát lên Youtube hay Google đều là những video đã được” Hội tình nguyện cai nghiện không biên giới” thực hiện trực tiếp tại nhà bệnh nhân. Sau khi quý vị đã xem xong các video của ” HỘI TNCNKBG” trên Youtube hay Google thì sự an toàn đến tính mạng , sức khỏe của người thân quý vị phụ thuộc vào NIỀM TIN của quý vị với các thông tin nói trên!!!

Khẩu hiệu của chúng tôi là: ” KHÔNG TỰ NÓI VỀ MÌNH, HÃY ĐỂ KHÁCH HÀNG NÓI!”
CHỈ BÁN KẾT QUẢ SỬ DỤNG THẢO DƯỢC CHỨ KHÔNG BÁN THẢO DƯỢC TRAO TAY.
Phương pháp cai nghiện bằng Thảo dược gia truyền này sẵn sàng thách đấu với tất cả các phương pháp cai nghiện khác trên thị trường về công năng của thảo dược: tính an toàn tuyệt đối, khả năng phục hồi não bộ nhanh,chống tái nghiện cao và thời gian điều trị ngắn.
Vì sự an toàn, tính cấp bách cho tính mạng , sức khỏe của bệnh nhân xin Quý khách hàng hãy liên hệ ngay theo
Email : [email protected]
Điện thoại hỗ trợ như sau:
Mr Láng ,ĐT: 0904083478 – 0125 989 5668 hoặc 0961579875.
Tôi tuyên bố:
Kể từ hôm nay ngày 04 tháng 2 năm 2017 tôi chính thức tuyên bố thách đấu toàn cầu về phương pháp cai nghiện của tôi với tất cả các phương pháp cai nghiện khác trên toàn thế giới . và hạn cuối cùng là vào 24 giờ ngày 30 tháng 12 năm 2020 không có một tổ chức hoặc cá nhân nào dám đấu với tôi tức là tôi sẽ công bố :
TÔI SẼ LÀ VÔ ĐỊCH THIÊN HẠ!!! về cai nghiện ma túy.
Danh mục
Tin tức và Chính trị

Nguồn: https://amataurtube.com

Xem thêm bài viết khác: https://amataurtube.com/meo-vat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *