Cách cai sữa cho con 1 phát ăn ngay sau 2 ngày bé không đòi ti nữa – Mamisfood



SỮA MẸ – SỮA CÔNG THỨC – SỮA BÒ QUẢNG CÁO ĐANG LỪA BẠN !!!

Sữ Bò Chỉ Tốt Cho Con Bò Thôi ….Bởi vì, vật chất đi qua thân xác con bò sẽ làm nên sữa để nuôi con bò, hình thành 1 con bò.

Khi mua Sữa Công Thức, đọc thành phần trên bao bì ai cũng có thể biết trong đó có gì ( Đây là một giải pháp tình thế ). Và sữa mẹ không như vậy, sữa mẹ thay đổi cùng với sự phát triển của trẻ.

Dưới đây là các thành phần của sữa mẹ:
? Sữa Non: Trong 3 hoặc ngày, bé sẽ được nuôi bằng sữa non, loại sữa đặc quánh, có màu vàng nhạt với năng lượng tuyệt vời, trong sữa còn có đủ các kháng thể mà bé cần để khỏe mạnh.
? Sữa Nước: khi sữa bắt đầu về, trong 5-10 phút đầu, sữa trong như nước và giàu đường lactose, giúp giải khát cho trẻ. Loại sữa này cũng giàu oxytocin, có tác dụng như thuốc ngủ – dây chính là nguyên nhân khiến bé (và mẹ) thi thoảng lại ngủ ngật ngay trong 10 phút đầu của cữ bú.
? Sữa Đầu: Sữa sẽ ra nếu con bú 5-10 phút tiếp theo, sữa giàu protein xuất hiện. Loại sữa này tốt cho sự phát triển xương và não.
? Sữa Sau: Sữa sẽ ra nếu con bú 15-18 phút tiếp theo,đây là sữa màu trắng kem, giàu chất beo. Vì đặc và giàu calo, nên loại sữa này có tác dụng giúp trẻ tăng cân.
***
Thấu hiểu được nỗi đau và lo lắng của các mẹ đang trong cảnh Tắc Sữa, Thiếu Sữa , dằn vặt, nhìn con yêu Khát Sữa từng ngày. Tôi và nhiều mẹ đảm khác đã may mắn trải nghiệm sữa về ngay trong 1-3 ngày bằng việc sử dụng Bột ngũ cốc Mamisfood.vn từ các loại hạt dinh dưỡng được đánh giá cao trên toàn thế giới như Macca, óc chó, hạnh nhân, hạt chia, diêm mạch, yến mạch,… và các loại đậu theo một công thức vàng từ chuyên gia. Tuyệt đối an toàn cho mẹ và bé vì 100% sản phẩm đến từ thiên nhiên.

Bên cạnh đó bạn nên trải nghiệm thêm việc sử dụng Tảo Xoắn Spirulina Nhật Bản để bổ sung các axit amin thiết yếu cùng các nguyên tố vi lượng cho trẻ thông qua sữa mẹ để chống còi xương suy dinh dưỡng, tăng cường hệ thống miễn dịch, tạo điều kiện phát triển thể chất tốt nhất cho con trong giai đoạn cửa sổ vàng từ 0-6 tuổi.

Bạn nên dùng kèm Vital Enzymes để giúp phân hủy và tổng hợp quá trình trao đổi chất. Cứ đi học chuyên sâu từ các chuyên gia dinh dưỡng cho mẹ và bé, hoặc trải nghiệm sản phẩm bạn sẽ khám phá ra bí quyết thần kỳ của bộ 3 Sản phẩm dinh dưỡng đến từ thiên đường này !!!

? #INBOX ngay để được chuyên gia tư vấn trọn bộ bí quyết gọi sữa về
———————————————–
NGŨ CỐC LỢI SỮA MAMIS FOOD

Website

Hotline:☎ 0907 292 786-0989 610 210
? Số 25/12 đường 27, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nguồn:https://amataurtube.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://amataurtube.com/meo-vat

  • Bé nhà e không chịu bú bình.nếu mk cai sữa vậy bé có chịu bú bình không ạk

    kim anh February 7, 2020 7:50 pm Reply
  • Bao nhjeu tien zay

    Hoàng Lê February 7, 2020 7:50 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *