Các mẫu nhà cấp 4 kiểu Mỹ đẹp sắc nước hương trời tại Việt NamCập nhật những mẫu thiết kế nhà kiểu Mỹ kiến trúc 1 tầng mái ngói đẹp ở nông thôn mới. Mình tổng hợp lại có cả cách trang trí nội thất nhà vườn phong cách Mỹ hiện đại. Các kiểu kiến trúc nhà kiểu Mỹ thường thiết kế có ống khói. Không gian thoáng mát có phòng bếp liên thông với phòng khách. Và đương nhiên sử dụng mảng tường ốp gạch thẻ hoặc đá gốm màu nâu xám. Thể hiện nét hoang sơ mà gần gũi với thiên nhiên
Các mẫu nhà cấp 4 kiểu Mỹ này thiết kế theo phong cách biệt thự mini sân vườn mái ngói. Đặc biệt người Mỹ không thích sự cầu kỳ mà cần có không gian thư giãn mộc mạc. Nhiều ánh sáng tự nhiên hài hòa. Xung quanh có lối đi bậc thang gần với các phong cách nhà kiểu Nhật.
Ngoài các mẫu thiết kế nhà 1 tầng kiểu Mỹ mình có sưu tầm thêm các kiểu nhà đẹp 2 tầng và nhà 1 tầng có gác lửng với các ô thông gió phía trên mái nhằm hút mùi và lấy thêm gió mát thông qua kiến trúc mái nhà.
Mời anh chị tham khảo thêm những kiểu mô hình nhà ở nông thôn Mỹ đặc trưng theo khí hậu nhiệt đới. Ấm áp vào mùa Đông Lạnh và mát mẻ vào mùa khô nóng như mùa hạ Việt Nam.
Liên hệ 0975 945 433 nếu bạn ưa thích phong cách kiến trúc nhà kiểu Mỹ đẹp thiết kế đơn giản dễ thi công chứ không cầu kỳ như các mẫu biệt thự nhà vườn kiểu Mỹ ở quê khác tại đây:

Nguồn: https://amataurtube.com

Xem thêm bài viết khác: https://amataurtube.com/bat-dong-san

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *