Các bác sĩ nói gì về tình trạng dịch bệnh viêm phổi cấp tính tại Việt Nam#viruscorona #dịchviêmphổi #VũHán #ViệtTân

Chương trình hội luận đặc biệt với 3 vị bác sĩ ở 3 châu khác nhau, để nói về dịch bệnh viêm phổi Vũ hán đang khiến cả thế giới lo lắng, nhằm giúp chúng ta biết rõ hơn về virus này, những diễn biến liên quan đến dịch bệnh trong thời gian qua, cũng như cách phòng ngừa cho mình và cho những người xung quanh.

Tham gia hội luận có:
– Bác sĩ Đặng Vũ Chấn, hành nghề tại Hoa Thịnh Đốn, Hoa Kỳ
– Bác sĩ Nguyễn Đỗ Thanh Phong, chuyên khoa tim mạch hiện đang làm việc tại Sydney và là giảng viên trường Đại học Western Sydney
– Bác sĩ Trần Đức Tuấn Vũ ở Pháp. Bác sĩ Vũ tốt nghiệp y khoa tại Paris. Ông hiện là bác sĩ cấp cứu ở tỉnh Seine-Saint-Denis, và là bác sĩ điều phối của tổng đài y tế SAMU 93.

Cả 3 bác sĩ đều là đảng viên Việt Tân, có nhiều quan tâm và thường xuyên theo dõi về tình hình dịch bệnh tại Việt Nam.

—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: [email protected]

Nguồn: https://amataurtube.com

Xem thêm bài viết khác: https://amataurtube.com/suc-khoe

 • Tôi rất đồng tình với BS Chấn về sự mâu thuẫn của TQ "Họ cách ly dân Wu Han v.v., trong khi họ lên tiếng là Hoa Kỳ vô nhân !!". Và cũng đồng tình với BS Phong về sự đóng cửa biên giới VN-TQ để cách ly virus. Những lời lẻ sau cùng của BS Vũ rất chỉnh. Phải nói rằng, sau khi xem và nghe những lời chia sẻ chân tình của quý vị thì tôi nhận định rằng: Quý vị đã thực hiện đúng hai câu tâm huyết của Tổ Tiên ta (Ong Nguyễn Trải) để lại: Lấy đạo nghĩa thắng hung tàn, lấy trí nhân thay cường bạo. Tôi tin rằng quý vị nói riêng và đảng VT của quý vị nói chung sẽ được lòng dân, thuận lòng trời đất và sự quý mến + hổ trợ của cộng đồng Quốc Tế. Xin chúc an lành, can đảm, sáng suốt và thành công tốt đẹp.

  Ngoc Lee April 28, 2020 6:12 pm Reply
 • Thưa bạn Giáo Cao Minh, theo nhận định của tôi thì đảng cs-vn sẽ không bao giờ chập nhận lời đề nghị của bạn, vì họ tự nhận định là Dỉnh Cao Trí Tuệ loài người mà ! ! ! Ngoài ra thì hiện nay họ vẫn nói là họ làm chủ tình hình virus corona tại VN ! ! ! Tuy nhiên có điều quái đảng là người dân đi tìm mua khẩu trang và thuốc rữa tay mà không có; trong khi đảng cs-vn đã tặng khẩu trang v.v. cho giặc phương bắc với trị giá là 500.000 ngày Dolla Mỹ ! ! ! ???

  Ngoc Lee April 28, 2020 6:12 pm Reply
 • hãy keu gọi liên hợp quốc can thiệp cho đảng các ông về vn mà cuus dân vn ngay đi chứ đừng ở ngoài mà nói nũa chỉ làm khổ nhũng nguoif trong nuocs mà thôi

  Giáo Cao Minh April 28, 2020 6:12 pm Reply
 • việt tân muốn nói gì thì nói song nhân dân vn chỉ muốn thực tế nhất là vào lúc này csvn nó đang lừa dân rồi thì dân vn đang trông mong vào các việc thật sát vói dân mà thôi đừng đảng nào nói mà ko lam nữa nhân dân việt nam nhằm tai lắm rồi

  Giáo Cao Minh April 28, 2020 6:12 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *