bán gà bến tre, trại gà Hai Phóc…01687892454 suối tiên, quận 9Với hơn 20 năm trong nghề cản gà bổn : 100% gà bổn đá không cựa, không chạy bậy, may độ và tuyển chọn gà dữ cho các anh em chơi, anh nào thích gà đá Bến tre vui lòng liên lạc với tôi là HAI PHÓC Q9, SỐ ĐIỆN THOẠI 01687892454
Anh em cứ yên tâm, anh em nào có thiện chí tới mua thì Hai phóc tôi cũng có thiện chí muốn bán cho anh em! Hai Phóc tôi luôn muốn anh em quay lại, giá trị 1 khách hàng thiện chí cao gấp cả trăm lần so với 1 con gà!( giá bán đa phần 🙁 từ 1.5t đến 2.5t 1 con)( giá gà bổn bang tốt, và con gà nuôi tới đá cho anh em nên anh em đừng chê mắc nhé,)
Hai Phóc tôi cũng dạo quanh diễn đàn xem 1 số anh em buôn bán như thế nào. Tôi nhận thấy tốt nhất anh em qua tận nơi xem gà, tận mắc chứng kiến thì dễ dàng cho đôi bên, giao gà mà không thấy mặt, hay chưa thấy nó đá trực tiếp thì dễ mang tiếng lắm, chỉ cần 1 khách hàng không hiểu rõ cách thức nuôi một con gà mang đi đá ra sao thì dễ phát sinh mâu thuẫn giữa đôi bên!
để khẳng định 1 thương hiệu trại gà Hai Phóc, gà không cự, gà đá không có cựa, gà chạy bậy Hai Phóc sẵn sàng đổi lại cho anh em con khác!
Một số anh em có hỏi thuê mướn đá nhưng do ở xa không có người đi theo nên Hai Phóc tôi xin bổ sung thêm là gà sẽ cho thuê mướn đá trong Q9, vấn để này sẽ trao đổi kỹ hơn nếu anh em có yêu cầu cho đá thử bổn gà! ( do cần kín đáo )
Trả lời thắc mắc cho một số anh em!
Mọi con gà Hai Phóc đưa lên bán trên lò thiên lôi đều là gà trại của Hai Phóc đầu tư trống nọc cản đổ mái bổn gốc trại Hai Phóc!
Nếu em thật sự muốn có 1 một con gà hay biết đá, thì cứ qua trại Hai Phóc chơi tôi sẽ bán giao hữu cho bạn 1 con chơi thử thì bạn biết bổn gà trại Hai Phóc có biết đá hay không! và con gà bạn mua về đều hưởng đầy đủ chế độ hậu mãi rõ ràng!
Và xin hỏi anh em diễn đàn một câu có ai bán gà như Hai Phóc tôi không!
Qua trại mua lần đầu có giá giao hữu! trừ còn mấy anh gọi điện hòai, hay nhắn tin trên diễn đàn tối ngày và rồi không mua thì mỗi lần có gà mới về có gọi đi gọi lại, thậm chí gọi cháy máy thì không có chuyện giá giao hữu làm quen! người mua có thiện chí thì sẽ qua trại xem từng con gà!
Gà mới về anh em qua mua bán giá khác, còn 1 số anh em thích con đó rồi ngày nào cũng qua dòm ngó chờ nuôi cứng bán giá mềm! xin thưa mấy anh em đó Hai Phóc tôi thà bán cho anh em mới chứ có ngồi đó chờ mọc rễ thì tôi vận bán theo giá thôi.
Tôi buôn bán hết lòng với anh em! mà anh cứ đâm chọc Hai Phóc tôi hòai! gà ở đâu cũng có bổn hay, anh em có thể tới đó mua nhưng với những con gà do trại Hai Phóc tôi bán ra thì anh cứ yên tâm về chất lượng lẫn hậu mãi! anh em cứ nhìn qua các giải đấu mà Hai Phóc tôi tham gia sẽ hiểu
Ngày 29/09/2013 mới lên 1 đàn gà mới anh em ai quan tâm xin liên hệ số lượng có hạn

Nguồn: https://amataurtube.com

Xem thêm bài viết khác: https://amataurtube.com/kinh-doanh

 • a chi e cach lam cua sang bong

  Lan Pham May 19, 2020 4:47 am Reply
 • a ban ga mai

  Lan Pham May 19, 2020 4:47 am Reply
 • gà đá mà để đá vào bội mà không chịu bắt ra nữa

  Thanh Ngoc May 19, 2020 4:47 am Reply
 • gà đá sổ mà để gẫn gà úp bội thế,sổ vậy hư hết gà

  Thanh Ngoc May 19, 2020 4:47 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *