ACT ON CO2 – Drive 5 miles less a week_2.flvTuy video clips này được thực hiện nhằm kêu gọi người dân ở London và UK tham gia làm giảm lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính bằng việc tiêu thụ ít năng lượng hóa thạch và giảm sử dụng các phương tiện giao thông cá nhân, nhưng Ta thấy nó vẫn đúng với tình hình Việt Nam, chắc bạn đã biết phải làm gì rồi phải không??
B…ảo vệ môi trường không phải là chuyện gì đó quá xa xôi và chỉ dành chỉ các nhà hoạch định chính sách, đó phải là hành vi của chúng ta trong cuộc sống hằng ngày.
Bạn sẽ sẵn lòng ít sử dụng xe máy trong đi lại hoặc nếu có thể thì đi xe đạp ở những cự ly ngắn??? Hoặc bạn có thể làm một việc gì đó tốt cho môi trường của chúng ta!!
Trồng một cái cây, hãy nghĩ về một bông hoa khoe sắc chào đón bạn vào một sáng sớm đẹp trời!
Tiết kiệm giấy sử dụng trong văn phòng và học tập: Vẫn biết rằng tiết kiệm được vài tờ giấy trắng A4 thì có đáng là bao so với thu nhập của bạn trong một tháng và Ta tin chắc rằng bạn có thừa tiền để mua vài chục hộp giấy chỉ để sử dụng trong một tháng. Ta chỉ xin phép đặt một câu hỏi nhỏ; bạn có biết cần phải đốn bao nhiêu cây và rằng sử dụng bao nhiêu nước sạch chỉ để làm ra một hộp giấy không?
Tắt đèn và các thiết bị điện khi ra khỏi phòng??? Hoặc một quyết đinh “táo bạo” hơn, bóng đèn huỳnh quan sẽ là lựa chọn của bạn chứ???
Ta tin bạn còn có nhiều sáng kiến hay hơn những suy nghĩ đơn giản này.
Nhanh lên, hãy làm gì đó cho môi trường của chúng ta trước khi quá muộn!!!

Nguồn: https://amataurtube.com

Xem thêm bài viết khác: https://amataurtube.com/bat-dong-san

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *