5 Mẫu nhà biệt thự cấp 4 1 tầng hầm thoải mái, tiện nghi5 Mẫu nhà biệt thự cấp 4 1 tầng hầm thoải mái, tiện nghi
Chi tiết xem tại

Nhà cấp 4 có tầng hầm – giải pháp cho khu đất diện tích nhỏ

Theo cùng với nhịp tăng của nền kinh tế chính là nhịp gia tăng của các phương tiện giao thông ngày càng hiện đại, trong đó các phương tiện giao thông cao cấp mang tính cá nhân hóa ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong các gia đình Việt. Xuất phát từ thực tế đó, nhu cầu thiết kế nhà đẹp 1 tầng có gara cũng ngày càng nở rộ. Tuy nhiên, nỗi băn khoăn to lớn của nhiều gia đình chính là việc sở hữu khu đất nhỏ thì làm sao đủ diện tích để xây thêm gara để xe ?
Xem thêm biệt thự 1 tầng đơn giản tại

Vâng, nếu quý vị và các bạn đang trăn trở về vấn đề không gian để xe thì tại sao không tham khảo những mẫu nhà cấp 4 có tầng hầm trên đây ? Bộ sưu tập các mẫu thiết kế nhà đẹp mới cấp 4 có tầng hầm là gợi ý lý tưởng cho những gia đình sở hữu khu đất nhỏ nhưng lại có nhu cầu tạo không gian để xe. Trong những mẫu nhà cấp 4 có tầng hầm mà chúng tôi tổng hợp trên đây, bản vẽ nhà cấp 4 có tầng hầm được trình bày cụ thể trong mỗi bài viết bao gồm khu tầng trệt là không gian bố trí các phòng chức năng như bếp, phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh. Trong khi đó, không gian tầng hầm ở dưới được thiết kế tạo gara để các phương tiện giao thông như ô tô, xe máy…Không những thế, khu tầng hầm diện tích lớn còn có thể được tận dụng làm kho giữ đồ đạc và các vật dụng chưa dùng đến.
Tham khảo thêm biệt thự 1 tầng ở quê tại

Ngày nay, các mẫu biet thu 1 tang san vuon có tầng hầm được xem là giải pháp tối ưu cho những khu đất nhỏ bởi diện tích sử dụng được nhân đôi nhưng không ép buộc gia chủ phải mở rộng đất theo chiều ngang. Rõ ràng các mẫu nhà cấp 4 có tầng hầm giúp gia chủ tiết kiệm được rất nhiều diện tích không gian mà vẫn đảm bảo kiến trúc mẫu nhà cấp 4 gọn nhẹ và tiện nghi.

Tham khảo mẫu biệt thự 1 tầng ở nông thôn tại

Nếu quý vị đang gặp rắc rối trong việc bố trí không gian sống cho mẫu biệt thự 1 tầng, đừng quên tham khảo các mẫu thiết kế nhà cấp 4 có tầng hầm trên đây để lựa chọn cho gia đình mình phương án tối ưu nhất.

Thông tin chi tiết mời liên hệ: 0988 030 680

Nguồn: https://amataurtube.com

Xem thêm bài viết khác: https://amataurtube.com/bat-dong-san

 • Tầng hầm thì hơi khó cho việc thoát nước. Cá nhân mình thấy thích gara ở trên hơn là tanagf hầm

  Nga Đỗ May 22, 2020 1:48 am Reply
 • mẫu số 3 bao tiền à bạn

  Hoa Angcovat May 22, 2020 1:48 am Reply
 • đẹp

  Hoa Angcovat May 22, 2020 1:48 am Reply
 • thiết kế nhà trước, mua ô tô sau

  Nguyễn Văn Tuấn May 22, 2020 1:48 am Reply
 • đẹp, nhà có ô tô nên thiết kế theo mẫu này

  Vương Văn Quân May 22, 2020 1:48 am Reply
 • đẹp quá

  Hoa Dang May 22, 2020 1:48 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *