? Điểm cực khác biệt về nguyên nhân gây run tay chân ở người trẻ và người già

  • admin February 29, 2020Trong video này, Phó chủ tịch Hội thần kinh học sẽ giúp bạn phân biệt nguyên nhân gây run tay chân ở người trẻ, người già.

Theo GS. TS Nguyễn Văn Thông – Phó Chủ tịch Hội Thần kinh Việt Nam, mặc dù biểu hiện run tay chân có thể giống nhau nhưng do có sự khác biệt về tuổi tác, tình hình sức khỏe, công việc, lối sống nên nguyên nhân gây run tay chân ở người trẻ và người già có những nét khác biệt đặc trưng.

Việc xác định đúng nguyên nhân và những yếu tố nguy cơ gây bệnh sẽ giúp bạn điều trị bệnh hiệu quả và triệt để hơn, như giáo sư cũng nhấn mạnh:
– Ở người trẻ: một số ít bị run do di truyền từ gia đình nhưng phần lớn là do áp lực của cuộc sống, thường xuyên làm việc gắng sức, ăn uống không đủ chất dinh dưỡng, ít luyện tập thể dục, lạm dụng nhiều cà phê, thuốc lá, rượu bia dẫn tới suy nhược thần kinh. Từ những nguyên nhân giáo sư chia sẻ, chắc chắn để giảm run, những người trẻ phải loại bỏ những nguyên nhân và thói quen không tốt này.
– Đối với người già: có một số bệnh gây run thường gặp, ví dụ bệnh Parkinson xuất hiện nhiều từ tuổi ngoài 50 hay trong một số trường hợp, người già bị run tay chân do lão hóa, thoái hóa não.

Để được hiểu kỹ hơn về các nguyên nhân gây run tay chân ở người trẻ và người già, hãy theo dõi toàn bộ video và phỏng đoán xem nguyên nhân gây run tay chân của bạn hay người thân là gì nhé. Nếu còn băn khoăn về bệnh cần được giải đáp thêm, hãy để lại bình luận hoặc số điện thoại bên dưới, các chuyên gia sẽ nhanh chóng liên hệ với bạn để tư vấn.

Nếu thấy video này bổ ích, đừng quên like và nhấn nút đăng ký kênh để theo dõi thêm nhiều tư vấn của giáo sư về bệnh run tay chân.

➤ Xem cách giảm run tay chân hiệu quả đến 90%:

➤ Theo dõi video giáo sư Thông tư vấn về bệnh run tay chân:

➤ Chuyên trang thông tin hữu ích về bệnh run tay chân và phương pháp điều trị:

➤ Nếu có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh run chân tay, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0981 238 218 để được tư vấn miễn phí.

#gsnguyenvanthong #nguyennhanbenhrunchantay #tuvanbenhruntaychan #runtaychan #Vuonglaokienhotrogiamruntaychan

Nguồn:https://amataurtube.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *